Khi tôi đã hết nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng OCB, vậy có cách hủy thẻ tín dụng OCB nào để tôi không phải chịu bất kì tổn thất về việc hủy thẻ không? Câu hỏi này khá quen thuộc với những khách hàng muốn hủy thẻ vì có những thẻ không dùng đến hoặc chuyển sang hạng thẻ khác.

Cách hủy thẻ tín dụng OCB một cách ĐƠN GIẢN - NHANH CHÓNG
Cách hủy thẻ tín dụng OCB một cách ĐƠN GIẢN – NHANH CHÓNG

Tại ngân hàng OCB khách hàng có thể lựa chọn cho mình những chiếc thẻ tín dụng khác nhau, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân. Vậy nên việc hủy thẻ này để chuyển sang thẻ khác cũng là điều dễ gặp.

CÁCH HỦY THẺ TÍN DỤNG OCB

Khi sử dụng thẻ tín dụng ngoài những quyền lợi và ưu đãi mà bạn được tận hưởng thì bên cạnh đó bạn còn phải đóng những loại phí nhất định. Về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết biểu phí thẻ tín dụng OCB. Việc sở hữu cùng lúc nhiều chiếc thẻ khiến không ít khách hàng phải tốn thêm những khoản phí, mặc dù thẻ đó không dùng đến.

Tuy nhiên khi hủy thẻ bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề. Nội dung từ bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

1. Cách hủy thẻ tín dụng OCB như thế nào?

Nếu bạn không có nhu cầu dùng đến thì nên việc hủy thẻ là điều tất nhiên. Nhưng không phải vì thế mà bạn bỏ qua cách huỷ thẻ tín dụng OCB với những bước cơ bản sau.

Bạn nên hủy những loại thẻ thật sự không dùng đến. Vì muốn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng bạn đã cố gắng đáp ứng các điều kiện làm thẻ tín dụng OCB. Sau khi hủy thẻ đôi khi bạn không khôi phục lại được. Vậy nên để tránh các trường hợp trên bạn nên cân nhắc kĩ việc hủy thẻ.

Bạn có bao giờ bị hấp dẫn bởi những ưu đãi lớn từ chiếc thẻ tín dụng của OCB không?  Đó cũng chính là lí do nhiều khách hàng đã đăng kí tham gia mở thẻ. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn đừng vì đã đạt được mục đích mà hủy thẻ nhanh chóng. Để tránh trường hợp có lịch sử tín dụng xấu tại ngân hàng bạn nên cân nhắc đến việc này.

Khi đã quyết định hủy thẻ tin dụng OCB, khách hàng đến văn phòng hoặc phòng giao dịch để thực hiện thủ tục hủy thẻ. Các nhân viên của OCB sẽ hướng dẫn cụ thể để đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

2. Những tiện ích từ chiếc thẻ tín dụng OCB

Cách huỷ thẻ tín dụng OCB không khó. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách hàng sẽ không đủ điều kiện để sử dụng chiếc thẻ đã hủy. Vậy nên bạn nên cân nhắc kĩ trước khi ra quyết định hủy thẻ. Một trong những nội dung được cân nhắc đó chính là ưu đãi của chiếc thẻ. Cụ thể những ưu đãi đó như sau:

  • Giảm 50% hóa đơn cho các dịch vụ mua săm, du lịch, ăn uống
  • Tham gia các chương trình khuyến mãi có nội dung liên quan đến làm đẹp. chăm sóc sức khỏe vào mỗi dịp đặc biệt.
  • Tham gia mua sắm, thanh toán trực tuyến tại các địa chỉ internet của ngân hàng
  • Lãi suất hấp dẫn: 24%/năm với những khách hàng không nhận lương qua tài khoản hay không có sổ tiết kiệm của ngân hàng  22%/ năm cho trường hợp ngược lại.

Một điểm nổi trội của thẻ tín dụng OCB là thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày. So với các ngân hàng khác chỉ có 45 ngày thì đây là điều khách hàng nên cân nhắc. Bạn hãy tự hỏi có nên sử dụng thẻ tín dụng OCB không trước khi quyết định hủy thẻ. Bạn nên hủy thẻ tín dụng OCB trong những trường hợp thật sự cần thiết. Và hãy tham khảo những thông tin chúng tôi đã đề cập ở trên.

1/5 - (1 bình chọn)