Có nên sử dụng thẻ tín dụng OCB? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng khi hiện nay có rất nhiều ngân hàng phát hành dịch vụ thẻ tín dụng. Vậy có nên chọn thẻ tín dụng của ngân hàng OCB để sử dụng? Lí do nào để khách hàng chọn thẻ tín dụng OCB mà không phải của các ngân hàng khác?

Có nên sử dụng thẻ tín dụng OCB hay không, thông tin về các TIỆN ÍCH
Có nên sử dụng thẻ tín dụng OCB hay không, thông tin về các TIỆN ÍCH

Với nhịp độ phát triển nhanh chóng của cuộc sống hiện đại, nhiều hình thức dịch vụ mới ra đời đã đáp ứng được sự phát triển ấy. Trong đó, thẻ tín dụng là một ví dụ. Khi hiểu rõ về nó thì chắc chắn bạn sẽ thấy cuộc sống tiện lợi hơn rất nhiều với chiếc thẻ tín dụng.

CÓ NÊN SỬ DỤNG THẺ TÍN DỤNG OCB

Hiện nay, ngân hàng OCB đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất từ chiếc thẻ tín dụng. Những tiện ích trong từng chiếc thẻ đã làm hài lòng khá nhiều khách hàng.

Tuy nhiên với nhiều khách hàng sử dụng lần đầu vẫn có thắc mắc về việc có nên sử dụng thẻ tín dụng OCB hay không? Bài viết sau sẽ trả lời câu hỏi đó cho các bạn thông qua những nội dung:

1. Tiện ích của thẻ tín dụng OCB

Ngoài chức năng chính là thanh toán thì chiếc thẻ tín dụng OCB còn mang những tiện ích khác. Cụ thể một số tiện ích như sau:

Nếu đang cần gấp một số tiền mặt thì khách hàng có thể rút tiền từ thẻ tín dụng OCB. Muốn biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể tìm hiểu thêm ở bài viết thẻ tín dụng OCB có rút tiền được không mà chúng tôi đã từng thực hiện. Tuy nhiên, với trường hợp này bạn chỉ nên thực hiện khi thật sự cần thiết.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể chuyển tiền một cách dễ dàng. Không chỉ cho các tài khoản cùng ngân hàng mà thậm chí cho những tài khoản khác. Vấn đề về lãi suất cùng các phí phụ sẽ không phải là vấn đề đáng lo ngại. Vì biểu phí thẻ tín dụng OCB luôn được ngân hàng cập nhật thường xuyên đến khách hàng.

2. Những ưu đãi cực kì hấp dẫn của thẻ tín dụng OCB

  • Thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày.
  • Phát hành thẻ không tốn phí.
  • Tham gia mua sắm, ăn uống, du lịch.. thoải mái với mức giá chỉ còn 50% so với hóa đơn.
  • Tại các đơn vị liên kết OCB khi khách hàng tham gia dịch vụ sẽ được giảm 10%.
  • Lãi suất thẻ tín dụng: 1.83%/tháng, 24%/năm.

Lưu ý, trong trường hợp khách hàng nhận lương thông qua tài khoản hoặc có thẻ tiết kiệm của ngân hàng thì lãi suất chỉ còn 22%/ năm.

Một điểm đặc biệt là bạn có thể tham gia mua sắm, thanh toán trên các trang web trực tuyến của OCB mà không cần mất thời gian để di chuyển đến trực tiếp địa chỉ.

Từ những nội dung trên có thể có câu trả lời cho riêng mình. Thẻ tín dụng của OCB chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm bất ngờ và thú vị. Khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng trước hết cần tìm hiểu để mở thẻ tín dụng OCB. Về điều kiện tham gia mở thẻ, các bạn có thể tham khảo qua bài viết điều kiện làm thẻ tín dụng OCB mà chúng tôi đã từng đề cập đến.

5/5 - (3 bình chọn)