Thẻ tín dụng MB Bank có tốt không? Trong khi tham gia mở thẻ tín dụng MB Bank tôi phải đáp ứng khá nhiều điều kiện cũng như chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan? Chắc chắn đó là câu hỏi chung của khá nhiều khách hàng. Hãy đọc qua bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác.

Thẻ tín dụng MB Bank có tốt không, ƯU ĐÃI lớn, mức phí RÕ RÀNG
Thẻ tín dụng MB Bank có tốt không, ƯU ĐÃI lớn, mức phí RÕ RÀNG

Hiện nay, chiếc thẻ tín dụng xuất hiện thường xuyên hơn khi thanh toán giao dịch. Với chiếc thẻ tín dụng trong tay, bạn không cần phải mang theo tiền mặt bên người nhưng vẫn có thể thoải mái tham gia các dịch vụ.

THẺ TÍN DỤNG MB BANK CÓ TỐT KHÔNG?

Tùy theo nhu cầu của mỗi cá nhân mà các bạn sẽ lựa chọn cho mình một chiếc thẻ thích hợp nhất. Muốn biết thẻ tín dụng MB Bank có tốt không? Bạn có thể tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

1. Ưu đãi thẻ tín dụng MB Bank

Hầu như tất cả các loại thẻ tín dụng MB Bank đều có những ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng. Những ưu đãi lớn cụ thể như sau:

  • Khi tham gia dịch vụ du lịch, ăn uống…tại các đối tác của MB Bank khách hàng sẽ được giảm giá dịch vụ với mức giá cực kì hấp dẫn
  • Được hỗ trợ dịch vụ SMS tự động trên điện thoại, giúp bạn dễ dàng kiểm tra thông tin tài khoản.
  • Lãi suất bắt đầu tính sau 45 ngày sử dụng thẻ.
  • Mua sắm, du lịch, ăn uống thoải mái với hạn mức tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa lên đến 10 triệu đồng.

Lưu ý: Với những loại thẻ khác nhau sẽ có những ưu đãi khác nhau. Điều đó dựa vào khả năng đáp ứng điều kiện của bạn. Bài viết điều kiện mở thẻ tín dụng MB Bank sẽ cung cấp cho bạn thông tin cụ thể hơn.

2. Hạn mức tín dụng của thẻ tín dụng MB Bank

Ngân hàng sẽ thay bạn thanh toán cho các hoạt động bạn tham gia thông qua thẻ tín dụng. Tuy nhiên, số tiền đó cũng được quy định ở một con số cụ thể. Nếu bạn sử dụng vượt mức thì sẽ chịu phạt. Hạn mức thẻ được dựa vào thu nhập cũng như lịch sử tín dụng từ trước đến thời điểm tham gia mở thẻ.

Hiện nay hạn mức tín dụng tại MB Bank khá đa dạng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Cụ thể hạn mức các loại thẻ như sau:

  • Thẻ Chuẩn: 10 triệu- 68 triệu.
  • Thẻ Vàng: 69 triệu- 200 triệu.
  • Thẻ Bạch kim: 80 triệu- 1 tỷ đồng.

Ngoài ra bạn có thể tham gia rút tiền mặt 5 lần/ngày tại bất kì các ATM/POS. Hạn mức ứng tiền bằng  20% hạn mức tín dụng.

3. Phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank

Bên cạnh lãi suất thì phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank cũng được nhiều khách hàng xem qua để đưa ra kết luận thẻ có tốt hay không. Tại MB Bank, mức phí thường niên cũng rất đa dạng với từng loại thẻ. Tuy nhiên, mức phí trung bình là 60.000 VND/năm/thẻ ( áp dụng với các thẻ Thẻ Bank Plus, Thẻ Sinh viên).

Đặc biệt khi khách hàng đăng kí thẻ Thẻ Quân nhân thì mức phí chỉ còn 30.000 VND/năm/thẻ. Hay miễn phí hoàn toàn với thẻ MB Private- MB VIP.

Bài viết đã trả lời cho câu hỏi thẻ tín dụng MB Bank có tốt không? Hi vọng các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một chiếc thẻ tín dụng tiện ích từ MB Bank!

Rate this post