Phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank bao nhiêu? Đây là câu hỏi không chỉ của khách hàng tín dụng tại MB Bank mà đây còn là câu hỏi chung của nhiều người đang có nhu cầu mở thẻ của MB Bank. Để có câu trả lời chính xác nhất, bạn có thể tham khảo qua bài viết sau.

Phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank, thông tin TỪNG LOẠI THẺ
Phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank, thông tin TỪNG LOẠI THẺ

Một trong những thế mạnh của MB Bank là cung cấp dịch vụ tín dụng cho những công nhân viên chức trong ngành quân đội. Tuy nhiên, mọi khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng các điều kiện làm thẻ của ngân hàng đều có thể mở thẻ.

PHÍ THƯỜNG NIÊN THẺ TÍN DỤNG MB BANK

Trong những câu hỏi có liên quan đến việc mở thẻ tín dụng như lãi suất, thủ tục thì phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank cũng được khá đông khách hàng quan tâm. Khách hàng có thể tìm thấy câu trả lời tronng bài viết sau.

1. Phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank

Phí thường niên là loại phí mà khách hàng khi tham gia mở thẻ phải trả cho ngân hàng vào mỗi chu kì nhất định. Nhằm mục đích duy trì tài khoản thẻ và hưởng những lợi ích từ ưu đãi của thẻ.

Mức phí thường niên sẽ khác nhau ở mỗi ngân hàng cũng như các loại thẻ khác nhau. Bạn có thể so sánh mức phí này của MB Bank và Sacombank khi đọc thêm thông tin ở bài phí duy trì thẻ tín dụng Sacombank. Tại MB Bank mức phí thường niên sẽ khác nhau với các loại thẻ khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Thẻ Actives Plus, mức phí 60.000 VND/năm/thẻ không phân biệt thẻ chính, thẻ phụ thứ nhất. thẻ phụ thứ hai
 • Thẻ Bank Plus: 60.000 VND/năm/thẻ
 • Thẻ Sinh viên: 60.000 VND/năm/thẻ
 • Thẻ MB Private- MB VIP: miễn phí thường niên
 • Thẻ Quân nhân: 30.000 VND/năm/thẻ

Lưu ý: Với thẻ Quân nhân và Thẻ MB Private- MB VIP chỉ phát hành cho những khách hàng làm việc trong ngành quân đội.

Vay tiền bằng thẻ tín dụng

2. Thủ tục làm thẻ tín dụng MB Bank

Muốn tham gia thủ tục đăng kí mở thẻ, trước hết bạn phải xem qua điều kiện làm thẻ tín dụng MB Bank. Nếu đủ điều kiện, khách hàng nên chuẩn bị thêm những loại giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân ( với khách hàng Việt Nam)
 • Hộ chiếu ( với khách hàng nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam)
 • Giấy đề nghị đăng kí tham gia mở thẻ của MB Bank
 • Hợp đồng lao động tại đơn vị đang tham gia làm việc.

Khách hàng có thể sở hữu chiếc thẻ tín dụng đầy tiện lợi sau 7 ngày đợi ngân hàng xét duyệt. Ngân hàng sẽ gửi tin nhắn thông báo qua SMS. Khi đó, bạn sẽ phải tuân theo các quy định đóng phí thường niên thẻ tín dụng MB Bank

3. Các loại thẻ Visa MB Bank

Hiện nay, những thẻ visa MB Bank được đông đảo khách hàng quan tâm. Đặc biệt là những cán bộ công nhân viên chức trong ngành quân đội. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin về các loại thẻ visa MB Bank hiện nay cho các bạn.

 • Thẻ tín dụng cá nhân trong MB visa Credit có các hạng mục Bạch kim, Vàng, Chuẩn.
 • Thẻ tín dụng dành cho các tổ chức doanh nghiệp trong MB Bank Commerce cũng có các hạng mục thẻ lần lượt Bạch kim, Vàng, Chuẩn.

Hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Bên cạnh đó, nếu khách hàng có thắc mắc về hạn mức tín dụng của ngân hàng này thì có thể tham khảo qua bài viết hạn mức thẻ tín dụng MB Bank mà chúng tôi đã từng thực hiện.

5/5 - (1 bình chọn)