Thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không là một câu hỏi mà khá nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Sacombank đặt ra.  Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để cùng làm rõ vấn đề này nhé.

Thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không
Thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không, thông tin phí chuyển khoản

Bạn đang có một giao dịch chờ thanh toán mà lại chưa có tiền mặt, vậy hãy dùng đến thẻ tín dụng Sacombank để giải quyết vấn đề này nhé. Nếu chưa có thẻ các bạn có thể tham gia đăng kí thẻ tại các phòng giao dịch của Sacombank hoặc đăng kí trực tuyến qua các bước hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng Sacombank online.

THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK CÓ CHUYỂN KHOẢN ĐƯỢC KHÔNG

Trong bài viết trước chúng tôi đã giải đáp một số câu hỏi về biểu phí cũng như lãi suất các dịch vụ của Sacombank. Hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục giải đáp một câu hỏi mà khá nhiều khách hàng đã băn khoan gần đây nhé.

Câu hỏi: Thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không?

Trả lời: Khách hàng hoàn toàn có thể chuyển khoản từ thẻ tín dụng Sacombank 

Khi thực hiện chuyển khoản từ thẻ tín dụng Sacombank khách hàng có thể chuyển tiền đến thẻ của các ngân hàng tham gia dịch vụ. Ngược lại, khách hàng khi có thẻ thanh toán, thẻ tín dụng Sacombank đều có thể nhận tiền nếu tham gia dịch vụ.

1. Thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ tín dụng Sacombank là một loại thẻ thay thế cho hình thức  thanh toán tiền mặt. Hiện nay Sacombank đưa đến cho khách hàng khá nhiều các loại thẻ khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Có thể nhắc đến các loại thẻ tín dụng của Sacombank được nhiều người sử dụng như

 • Thẻ tín dụng nội địa Sacombank Family
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa
 • Thẻ tín dụng quốc tế Visa Ladies First
 • Thẻ tín dụng quốc tế Visa Ladies Credit
Thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không
Thẻ tín dụng Sacombank có chuyển khoản được không, thông tin phí chuyển khoản

2. Tiện ích khi chuyển khoản từ thẻ tín dụng Sacombank.

Mục đích của việc thực hiện chuyển khoản là rút ngắn được thời gian giao dịch cho mỗi dịch vụ của khách hàng mà không cần đến tiền mặt. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích khác như

 • Chuyển tiền 24/7 tại tại các ATM Sacombank rộng khắp toàn quốc
 • không phân biệt phí chuyển tiền trong hay ngoài tỉnh/ thành phố.
 • Nhận tiền ngay lập tức
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian, không cần đến quầy giao dịch
 • Hạn mức chuyển tiền 50.000.000vnđ, 500.000.000vnd và không giới hạn số lần chuyển.

3. Phí chuyển khoản thẻ tín dụng

Khi thực hiện chuyển khoản thì khách hàng sẽ chịu một khoản phí, tùy thuộc vào chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng, nội địa hay nước ngoài thì mức phí sẽ khác nhau.

 • Thẻ tín dụng nội địa: miễn phí với hệ thống Sacombank và 1% đối với các ngân hàng khác.
 • Thẻ tín dụng quốc tế: 4% (tối thiểu 60.000vnđ)

Với những thông tin chúng tôi mới cung cấp ở trên chắc hẳn đã giúp khách hàng giải đáp được thắc mắc của mình rồi phải không ạ. Nếu các bạn có thắc mắc về các dịch vụ hay lãi suất thẻ tín dụng Sacombank bao nhiêu thì có thể tham khảo các bài viết trước đó chúng tôi đã đăng tải.

Bạn đọc còn băn khoăn điều gì có thể để lại câu hỏi phía dưới bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp nhanh nhất có thể. Hoặc khách hàng có thể liên hệ đến số hotline 1900 5555 88 hoặc đến trực tiếp các phòng giao dịch của Sacombank để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết

Rate this post