Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao hiện nay người ta lại ưu tiên sử dụng những loại thẻ ngân hàng thay vì dùng tiền mặt hay không? Câu trả lời đơn giản cho câu hỏi này chắc chắn là bởi vì chỉ với một chiếc thẻ ngân hàng nhỏ xinh, chúng ta có tích hợp với nhiều dịch vụ tiện ích khác. Và chiếc thẻ Priority Pass MB Bank cũng chính là một mẫu thẻ điển hình như thế.

Hình ảnh mẫu thẻ Priority Pass MB Bank
Hình ảnh mẫu thẻ Priority Pass MB Bank

Thẻ Priority Pass là một sản phẩm thẻ của Ngân hàng quân đội Việt Nam (MB Bank). Ưu điểm nổi bật nhất của chiếc thẻ này chắc chắn phải kể đến việc chủ thẻ có thể được tận hưởng dịch vụ phòng chờ sân bay đẳng cấp tại hầu hết các sân bay trên toàn thế giới.

NHỮNG NÉT TIÊU BIỂU CỦA THẺ PRIORITY PASS MB BANK

Trên thực tế, chiếc thẻ Priority Pass được MB Bank phát hành riêng cho các khách hàng là chủ thẻ tín dụng MB Visa Platinum. Chính vì thế khi mua vé máy bay ở mọi hạng vé, chủ thẻ đều được ưu tiên check in và sử dụng dịch vụ phòng chờ sân bay.

Làm thế nào để sử dụng thẻ?

Cách sử dụng Lưu ý
– Xác định phòng chờ mà chúng ta muốn đến
– Khách hàng đưa thẻ Priority Pass của mình cho nhân viên lễ tân tại phòng chờ, cùng với hộ chiếu và các giấy tờ khác theo yêu cầu của từng Phòng chờ
– Ký phiếu xác nhận (Record of visit)
– MB sẽ chịu trách nhiệm cung cấp một thẻ thay thế trong trường hợp khách hàng bị mất hoặc thất lạc thẻ
– Thẻ không cần kích hoạt, không thể sử dụng tại ATM/POS

Biểu phí sử dụng thẻ

Loại phí Mức phí
Phí phát hành mới Miễn phí
Phí sử dụng phòng chờ dành cho chủ thẻ 599,000 VNĐ
Phí sử dụng phòng chờ dành cho khách đi cùng 699,000 VNĐ
Phí thường niên Miễn phí

Hiện nay, không chỉ có MB Bank cung cấp các loại thẻ có thể tích hợp sử dụng tại phòng chờ sân bay mà có rất nhiều các ngân hàng khác cũng đã triển khai và phát hành mẫu thẻ này. Nếu bạn đọc đang muốn tìm hiểu thêm về những loại thẻ phòng chờ sân bay đang được yêu thích hiện nay thì có thể tham khảo thông tin trong bài viết Top 3 thẻ phòng chờ sân bay tốt nhất của chúng tôi. 

Rate this post