Đối với những ai đã và đang làm việc, học tập hay thường xuyên đi du lịch tại Trung Quốc thì chắc chắn không còn xa lạ gì với chiếc thẻ UnionPay. Tuy nhiên với đa số những người dùng thẻ ngân hàng tại Việt Nam, chiếc thẻ này vẫn còn là một sản phẩm mới và chưa được phổ biến rộng rãi. Vậy nên bài viết về thẻ thanh toán Sacombank UnionPay đã ra đời với mong muốn đem đến nhiều thông tin về loại thẻ này hơn cho bạn đọc.

Hình ảnh mẫu thẻ thanh toàn  Sacombank UnionPay
Hình ảnh mẫu thẻ thanh toàn Sacombank UnionPay

Có rất nhiều người lầm tưởng khi sở hữu thẻ UnionPay nói chung và thẻ thanh toán Sacombank UnionPay nói riêng thì chúng ta chỉ có thể sử dụng tại Trung Quốc mà thôi. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là một sai lầm vì bản thân loại thẻ này là thẻ thanh toán quốc tế, vì thế khách hàng có thể dùng để giao dịch tại Việt Nam và hầu hết các quốc gia khác trên toàn thế giới.

THẺ THANH TOÁN SACOMBANK UNIONPAY 

Điểm nổi bật nhất của thẻ Sacombank có lẽ chính là việc chủ thẻ chính có thể chia sẻ tiện ích thẻ cho người thân bằng việc mở thêm thẻ phụ đồng thời tự ấn định hạn mức sử dụng của thẻ phụ đó. Có thể khẳng định đây là một tính năng mà không phải chiếc thẻ thanh toán nào cũng có được.

Cách mở thẻ

Điều kiện đăng ký Cách thức đăng ký Hồ sơ
– Chủ thẻ chính: công dân từ 15 tuổi trở lên
– Chủ thẻ phụ: công dân từ 15 tuổi trở lên
– Đăng ký trực tuyến qua Website của Sacombank
– Đăng ký trực tiếp tại các chi nhánh Sacombank
– Giấy đăng ký dịch vụ Sacombank
– Bản sao CMND/Hộ chiếu (không cần công chứng)

Tiện ích của thẻ

Tính năng Ưu đãi
– Hưởng lãi suất không kỳ hạn với số dư trong thẻ được
– Dễ dàng mở thêm thẻ phụ
– Giao dịch nhanh chóng qua Internet
– Rút tiền tại các cây ATM tại nhiều quốc gia trên thế giới
– Giảm 5% khi dùng bữa tại nhà hàng Đại Dương Seafood
– Giảm 15% tổng hóa đơn khi mua Chocolate Figo
– Giảm 40% trên hóa đơn cho các đơn hàng của Toocha

Ngoài chiếc thẻ UnionPay của Sacombank, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm thông tin về thẻ UnionPay của Vietcombank thông qua bài viết Thẻ Vietcombank UnionPay của chúng tôi để đưa ra những so sánh và lựa chọn được chiếc thẻ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Rate this post