Bạn là khách hàng của Eximbank và có nhu cầu cần vay tiền mặt. Ngoài những hình thức vay tiền trước kia như vay thế chấp, tín chấp… thì hiện nay ngân hàng đã triển khai hình thức vay tiền theo thẻ tín dụng Eximbank cho những khách hàng đã sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng này.

Vay tiền theo thẻ tín dụng Eximbank
Vay tiền theo thẻ tín dụng Eximbank, thủ tục đơn giản, lãi suất rõ ràng

Khách hàng nếu chưa có thẻ tín dụng Eximbank và muốn tìm hiểu về các thông tin để thực hiện mở thẻ thì có thể tham khảo các thông tin về điều kiện mở thẻ tín dụng Eximbank để có thể biết về các yêu cầu của ngân hàng trong việc mở thẻ.

VAY TIỀN THEO THẺ TÍN DỤNG EXIMBANK

Trong những bài viết kì trước, chúng tôi đã giới thiệu đến khách hàng về hình thức vay tiền bằng thẻ tín dụng. Vậy khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng Eximbank có thể vay tiền được không? Mời bạn đọc theo dõi những thông tin sau đây để có câu trả lời cho mình nhé.

1. Điều kiện để vay tiền theo thẻ tín dụng Eximbank

Khi tham gia các dịch vụ tại ngân hàng Eximbank thì khách hàng cần đáp ứng được những yêu cầu mà ngân hàng đề ra. Chính vì, nếu khách hàng muốn tham gia vay tiền theo thẻ tín dụng Eximbank thì nên chú ý một số các điều kiện như

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 21 đến 55 tuổi (đối với nữ) và đến 60 tuổi (đối với nam)
 • Có thẻ tín dụng Eximbank sử dụng ít nhất từ 12 tháng trở lên và đáp ứng được hạn mức ngân hàng quy định
 • Có mục đích sử dụng vốn hợp pháp
 • Cá nhân vay vốn đang đi làm hưởng lương hoặc tự kinh doanh
 • Có thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ cho ngân hàng
 • Không có nợ xấu hoặc trả chậm trong quá trình sử dụng thẻ 
Vay tiền theo thẻ tín dụng Eximbank
Vay tiền theo thẻ tín dụng Eximbank, thủ tục đơn giản, lãi suất rõ ràng

2. Thủ tục vay tiền theo thẻ tín dụng Eximbank

Với những điều kiện cơ bản như trên thì khách hàng có hoàn toàn có thể thực hiện vay tiền theo thẻ tín dụng. Khách hàng có thể đến các quầy giao dịch của Eximbank để thực hiện làm hồ sơ vay tiền. Để việc chuẩn bị hồ sơ diễn ra nhanh chóng, bạn đọc cần chuẩn bị một số các  giấy tờ cần thiết

 • Đơn xin đề nghị vay vốn theo mẫu của Eximbank
 • Hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng 
 • Chứng minh nhân dân (bản photo và bản gốc để đối chứng)
 • Bản sao các giấy tờ liên quan đến quá trình lao động như: hợp đồng lao động, quyết định liên quan đến quá trình làm việc hoặc GPKD
 • Bản kê sao các giao dịch của thẻ tín dụng trong 3 tháng gần nhất hoặc giấy tờ xác nhận mở thẻ
 • Bản sao mặt trước của thẻ tín dụng sử dụng để vay tiền.

Các loại giấy tờ liên quan đến thủ tục vay tiền cần cần hợp pháp, không rách, nát thì mới được ngân hàng chấp thuận.

3. Lãi suất vay tiền thẻ tín dụng 

Trước khi quyết định thực hiện các dịch vụ liên quan đến thẻ tín dụng thì ngân hàng luôn công khai biểu phí thẻ tín dụng Eximbank đến với khách hàng của mình. Trước khi thực hiện vay tiền theo thẻ tín dụng thì khách hàng cũng nên tìm hiểu về lãi suất khi vay tiền

 • Lãi suất 1,5%/tháng 

Lưu ý: Thông tin lãi suất này chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa vào loại hình thẻ sử dụng vay tiền, hình thức vay, đơn vị cho vay, số tiền giải ngân ….Để biết các thông tin chi tiết nhất, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi tổng hợp về cách thức vay tiền theo thẻ tín dụng Eximbank. Mong rằng qua bài viết này bạn đọc sẽ có thể có thêm thông tin về nguồn cung cấp vốn khi gặp khó khăn.

Ngoài ra, nếu bạn đọc đang sử dụng các dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng ACB mà có nhu cầu vay tiền thì có thể tham khảo bài viết vay tiền theo thẻ tín dụng ACB để có thêm thông tin chi tiết nhất.

Chúc các  bạn sớm thành công!

Rate this post