Khi sử dụng thẻ tín dụng MB Bank khách hàng vẫn có thể sử dụng dịch vụ rút tiền qua thẻ. Vậy hiện nay, phí rút tiền thẻ tín dụng MB Bank là bao nhiêu?  Các bạn có thể tìm thấy câu trả lời nói trên và những thông tin liên quan khác trong bài viết dưới đây.

Phí rút tiền thẻ tín dụng MB Bank, chỉ từ 3% SỐ TIỀN giao dịch

Là một doanh nghiệp của Quân đội Nhân dân Việt Nam, ngân hàng MB Bank tự hào vì đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm bất ngờ từ chiếc thẻ tín dụng. Khách hàng là mọi đối tượng có nhu cầu tham gia mở thẻ tại MB Bank.

PHÍ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG MB BANK

Hiện nay, các loại thẻ tín dụng MB Bank có mặt trên thị trường đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Không chỉ có những ưu đãi lớn cho các khách hàng là cán bộ công nhân viên chức trong ngành mà ngay cả những khách hàng ngoài ngành vẫn có thể tận hưởng những ưu đãi ấy.

1. Phí rút tiền thẻ tín dụng MB Bank

Mục đích chính của thẻ tín dụng là để thanh toán. Tuy nhiên, khách cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Mức tối đa rút tiền sẽ tùy thuộc vào hạn mức tín dụng của thẻ. Do đó, khi rút tiền mặt tại các ATM/POS khách hàng phải trả phí cho dịch vụ này. Mức phí rút tiền thẻ tín dụng MB Bank hiện nay là 3% số tiền giao dịch.

Tuy không được khuyến khích rút tiền từ thẻ tín dụng. Nhưng trong những trường hợp khẩn cấp, việc rút tiền từ thẻ tín dụng MB Bank sẽ là phương án cần sử dụng đến. Tiện lợi và mức phí cũng khá hợp lý dành cho khách hàng.

2. Điều kiện làm thẻ tín dụng MB Bank

Như đã đề cập ở trên, mọi khách hàng có thể tham gia mở thẻ tín dụng tại MB Bank. Chỉ cần bạn đáp ứng đủ các điều kiện làm thẻ tín dụng MB Bank đưa ra. Các điều kiện đó cụ thể là:

  • Khách hàng là người Việt Nam
  • Có việc làm và thu nhập ổn định: 5 triệu đồng/tháng
  • Chứng minh được thu nhập hàng tháng qua bảng lương
  • Là nhân viên chính thức của đơn vị tham gia lao động
  • Lương phải được chuyển khoản thông qua tài khoản của ngân hàng.

Lưu ý: Trong trường hợp muốn tham gia mở thẻ Quân nhân và Thẻ MB Private- MB VIP thì khách hàng phải đáp ứng điều kiện là cán bộ công nhân viên chức trong ngành quân đội.

3. Những ưu đãi hấp dẫn từ thẻ tín dụng MB Bank

Với mục đích đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị. MB Bank đã có những ưu đãi cực kì hấp dẫn. Ngoài hạn mức tín dụng thẻ MB Bank tối đa lên đến 1 tỷ đồng để bạn tha hồ tham gia các dịch vụ thì mỗi chiếc thẻ còn có những ưu đãi như:

  • Được giảm 50% hóa đơn khi tham gia các chương trình mua săm, ăn uống, du lịch, học tập..tại các tập đoàn có liên kết với ngân hàng.
  • Được miễn lãi suất hoàn toàn vào 45 ngày đầu sử dụng
  • Quản lí được tài khoản thông quan SMS trên điện thoại

Nhìn chung, ngoài phí rút tiền hợp lí thì những tiện ích mà chiếc thẻ tín dụng MB Bank mang lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Nếu có nhu cầu mở thẻ thì chiếc thẻ tín dụng của MB Bank sẽ là một sự lựa chọn bạn nên tham khảo.

5/5 - (3 bình chọn)