Đối với những khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng ACB nếu không muốn rơi vào tình trạng nợ tín dụng thì nhất định phải chú ý quản lý hạn mức tín dụng của mình. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thông tin cần chú ý về hạn mức thẻ tín dụng ACB.

Hạn mức thẻ tín dụng ACB
Hạn mức thẻ tín dụng ACB thông tin chi tiết cho khách hàng

Ngân hàng Á Châu ACB đã và đang xây dựng được lòng tin với khách hàng của mình thông qua các dịch vụ tốt nhất và tính chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

HẠN MỨC THẺ TÍN DỤNG ACB

Nếu bạn đọc còn băn khoăn không biết những thông tin về biểu phí, lãi suất hay hạn mức của thẻ tín dụng ACB thì có thể theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có thêm những thông tin cụ thể nhất về ngân hàng ACB

1. Thẻ tín dụng ACB

Với nỗ lực không ngừng, cho đến thời điểm này ngân hàng ACB đã cho ra mắt rất nhiều các loại hình thẻ tín dụng của ACB khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Có thể kể tên một số thẻ tín dụng được khách hàng tin tưởng sử dụng.

  • Thẻ tín dụng nội địa ACB Express
  • Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum
  • Thẻ tín dụng ACB Visa chuẩn, Visa thẻ vàng
  • Thẻ tín dụng ACB JCB
  • Thẻ tín dụng ACB World MasterCard
  • Thẻ tín dụng ACB MasterCard chuẩn và MasterCard thẻ vàng
  • Thẻ tín dụng ACB Visa Business

Với những người ưa dịch chuyển hay thường xuyên phải đi công tác xa thì việc sở hữu thẻ tín dụng là vô cùng cần thiết. Những chiếc thẻ này không những tiết kiệm được thời gian thanh toán các đơn hàng mà khách hàng còn có thể vay tiền theo thẻ tín dụng ACB hết sức tiện ích.

Hạn mức thẻ tín dụng ACB
Hạn mức thẻ tín dụng ACB thông tin chi tiết cho khách hàng

2. Hạn mức thẻ tín dụng ACB

Bạn có biết, khi sử dụng thẻ tín dụng thì ngân hàng sẽ đưa ra một hạn mức nhất định cho thẻ đó. Vậy hạn mức thẻ tín dụng là gì? các loại thẻ khác nhau thì có hạn mức chênh lệch ra sao?

Hạn mức thẻ tín dụng là số tiền tối đa mà ngân hàng cung cấp cho chủ thẻ để thanh toán các giao dịch của mình. Hạn mức của mỗi loại thẻ là khác nhau và ngân hàng sẽ dựa theo mức thu nhập, uy tín của khách hàng để ra hạn mức cụ thể.

Khách hàng có thể thanh toán các giao dịch của mình trong hạn mức cho phép. Tuy nhiên nếu chi tiêu vượt mức thì khách hàng sẽ phải chịu phí phạt từ phía ngân hàng.

Thẻ tín dụng ACB Express ACB World

MasterCard

ACB Platinum ACB Business ACB JCB

Thẻ chuẩn Thẻ vàng
Hạn mức (VND) 50 triệu Lớn hơn 200 triệu Lớn hơn 100 triệu 500 triệu
50 triệu 70 triệu

Có thể nói, với hạn mức như vậy thì khách hàng có thể yên tâm thoải mái sử dụng các dịch vụ mua sắm, du lịch…

Trên đây là những thông tin về các loại thẻ tín dụng cũng như hạn mức thẻ tín dụng ACB chúng tôi đã tổng hợp và cung cấp đến bạn đọc. Mong rằng với những thông tin này, khách hàng sẽ sử dụng tốt nhất các dịch vụ của ACB.

Ngoài ra, nếu khách hàng đang sử dụng các dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng Eximbank mà chưa nắm rõ các thông tin về biểu phí thì có thể tham khảo bài viết biểu phí thẻ tín dụng Eximbank mà chúng tôi đã đăng tải kì trước để có thêm thông tin tham khảo.

Rate this post