Thẻ tín dụng hiện nay đã không còn xa lạ đối với các khách hàng thường xuyên phải giao dịch online. Ngân hàng Eximbank cũng đã cung cấp tới khách hàng rất nhiều dịch vụ từ thẻ tín dụng và đặc biệt đó là hình thức rút tiền qua thẻ tín dụng. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc thông tin về phí rút tiền thẻ tín dụng Eximbank.

Phí rút tiền thẻ tín dụng Eximbank
Phí rút tiền thẻ tín dụng Eximbank thông tin minh bạch

Cùng với các ngân hàng lớn khác hiện nay như Sacombank, Viettinbank, VPBank… thì Eximbank đưa ra rất nhiều các dịch vụ cũng như tiện ích hấp dẫn, đặc biệt là những ưu đãi thẻ tín dụng Eximbank mang lại cho khách hàng.

PHÍ RÚT TIỀN THẺ TÍN DỤNG EXIMBANK

Khi khách hàng giao dịch qua thẻ tín dụng hay các dịch vụ của ngân hàng Eximbank sẽ phải chi một khoản phí nhất định cho ngân hàng. Khi thực hiện mở thẻ, ngân hàng sẽ cung cấp đến khách hàng những thông tin về biểu phí thẻ tín dụng Eximbank nhằm giúp khách hàng nắm rõ nhất các thông tin trước khi sử dụng thẻ

Phí rút tiền thẻ tín dụng Eximbank là một trong những loại phí cần mà khách hàng cần chi trả cho ngân hàng mỗi khi thực hiện rút tiền từ thẻ.

1. Phí rút tiền thẻ tín dụng Eximbank

Do mở rộng các loại hình thẻ nhằm đáp ứng các đối tượng khách hàng khác nhau nên các mức phí được đặt ra với từng loại thẻ cũng khác nhau.

Thẻ tín dụng Phí rút tiền
 Eximbank Visa Platinum 4% số tiền giao dịch, tối thiểu là 60.000VND
Thẻ tín dụng doanh nhân Visa Business 4% số tiền giao dịch, tối thiểu là 60.000VND
Thẻ tín dụng Teacher Card Paypass 2% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000VND
Thẻ tín dụng Eximbank Passbook Card Miễn phí (trong hệ thống Eximbank)

2% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000VND (ngoài hệ thống Eximbank)

Thẻ tín dụng Eximbank One World MasterCard 1.11%, tối thiểu 111.000VND
Thẻ tín dụng Eximbank Violet Card 4% số tiền giao dịch, tối thiểu là 60.000VND
Phí rút tiền thẻ tín dụng Eximbank
Phí rút tiền thẻ tín dụng Eximbank thông tin minh bạch

2. Phí rút tiền thẻ tín dụng quốc tế

Thẻ tín dụng quốc tế là thẻ giúp cho những khách hàng thường xuyên công tác hay du lịch nước ngoài có thể dễ dàng hơn trong việc chi tiêu. Cùng với đó, nếu khách hàng muốn rút tiền trong thẻ tín dụng để sử dụng các dịch vụ cần tiền mặt thì sẽ phải trả phí rút tiền.

Một số loại thẻ tín dụng quốc tế hiện nay của Eximbank

  • Thẻ tín dụng Eximbank Visa
  • Thẻ tín dụng Eximbank MasterCard
  • Thẻ tín dụng Eximbank JCB

Với những loại thẻ này, thì khi rút tiền từ thẻ khách hàng sẽ phải chịu mức phí là 4% số tiền giao dịch, tối thiểu là 60.000VND.

Như vậy, khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Eximbank thì hoàn toàn có thể thực hiện rút tiền mặt từ thẻ. Tuy nhiên, việc rút tiền này không được các ngân hàng ủng hộ vì mục đích thẻ tín dụng là giúp khách hàng có thể chi tiêu không cần tiền mặt.

Trên đây là những thông tin về phí rút tiền thẻ tín dụng Eximbank mà chúng tôi đã tổng hợp. Mong rằng với những thông tin này, khách hàng sẽ sử dụng tốt nhất các dịch vụ của Eximbank.

Ngoài ra, nếu bạn đọc nào đang sử dụng thẻ tín dụng Sacombank mà muốn tìm hiểu về phí rút tiền từ thẻ tín dụng thì có thể tham khảo phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank để có thêm thông tin chi tiết.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Rate this post