Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng Sacombank nhưng thắc mắc có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không? Nếu có thì có mất phí hay không? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn thông ti về phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank.

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank
Phí rút tiền thẻ mặt tín dụng Sacombank, thông tin CHI TIẾT từng loại thẻ

Khách hàng nếu chưa có thẻ thể tham gia mở thẻ tại các phòng giao dịch của Sacombank hoặc có thể mở thẻ trực tuyến qua những thông tin trong bài viết cách mở thẻ tín dụng Sacombank online để có thể mở thẻ và sử dụng được thẻ tín dụng Sacombank.

PHÍ RÚT TIỀN MẶT THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

Cùng với các ngân hàng lớn khác trên thế giới thì Sacombank cho ra mắt rất nhiều các dịch vụ và các loại thẻ tín dụng với nhiều tính năng ưu việt đến với khách hàng.

1. Thẻ tín dụng Sacombank

Đối với những khách hàng thường xuyên phải đi công tác hay thường xuyên phải giao dịch mua thì một tấm thẻ tín dụng là không thể thiếu. Có thể kể tên một số các loại thẻ tín dụng Sacombank hiện nay được khách hàng ưa chuộng

 • Thẻ tín dụng Sacombank Mastercard
 • Thẻ tín dụng nội địa Sacombank Family
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Ladies First
 • Thẻ tín dụng quốc tế Car Card

2. Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank

Khách hàng nếu đã sở hữu thẻ chắc hẳn vẫn luôn thắc mắc các vấn đề như lãi suất thẻ tín dụng Sacombank bao nhiêu hay biểu phí các dịch vụ tín dụng.

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng một số thông tin về phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank để khách hàng có thể tham khảo.

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng SacombankPhí rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank
Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank, thông tin CHI TIẾT từng loại thẻ

a. Thẻ tín dụng nội địa

Đối với thẻ tín dụng nội địa thì khi khách hàng thực hiện rút tiền tại các hệ thống ngân hàng khác nhau thì sẽ có biểu phí khác nhau cho từng giao dịch

 • ATM Sacombank thì khách hàng hoàn toàn được miễn phí 
 • Các hệ thống ngân hàng khác 1% (tối thiểu 10.000vnd)

Ngoài ra với thẻ tín dụng nội địa thì khi thanh toán khách hàng không nhất thiết phải có tiền trong thẻ. Khách hàng khi thanh toán được phép sử dụng tiền trong hạn mức cho phép.

b. Thẻ tín dụng quốc tế Visa, Visa MasterCard

Rút tiền mặt tại các cây ATM

 • ATM visa nước ngoài là 4% số tiền giao dịch (tối thiểu 60.000vnd)
 • ATM Sacombank Việt Nam/Lào với thẻ Classic và Gold là 1000vnd/ lần, miễn phí với thẻ Platinum, Platinum VIP và Signture.

Rút tiền tại POS

 • Các POS Sacombank bạn có thể rút tiền mặt miễn phí
 • POS nước ngoài phí là 4% cho mỗi giao dịch (tối thiểu 60.000vnd)

Khách hàng có thể hoàn toàn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Sacombank tuy nhiên các ngân hàng không khuyến khích khách hàng rút tiền từ thẻ. Vì thẻ tín dụng chủ yếu giúp khách hàng có thể mua sắm, du lịch mà không cần dùng đến tiền mặt.

Vậy qua bài viết này khách hàng không những trả lời được câu hỏi thẻ tín dụng Sacombank có rút tiền mặt được không mà còn biết thêm thông tin về phí rút tiền mặt. Mong rằng với những thông tin trên bạn đọc sẽ yên tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ của Sacombank.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Rate this post