Theo một thống kê gần đây, thẻ Visa chính là loại thẻ ngân hàng đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay bởi sự tiện dụng và hữu ích của nó. Đối với các khách hàng ở Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và đăng ký làm thẻ Visa ở các ngân hàng khác nhau. Tuy nhiên trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về một loại thẻ Visa đang rất được ưa chuộng đó là thẻ Visa Platinum Sacombank.

Hình ảnh mẫu thẻ Visa Platinum Sacombank
Hình ảnh mẫu thẻ Visa Platinum Sacombank

Đúng như tên gọi của mình, thẻ Visa Platinum chính là một sản phẩm của ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương tín (Sacombank) – một ngân hàng nổi tiếng trong việc phát triển các loại thẻ tín dụng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng và tận hưởng những ưu đãi đến từ thẻ Visa Platinum.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THẺ VISA PLATINUM

Trên thực tế, cũng giống như đa phần các loại thẻ Visa khác, Visa Platinum Sacombank có khả năng giúp người dùng mua sắm trước, trả tiền sau với phạm vị giao dịch trên toàn thế giới. Tuy nhiên bạn có thắc mắc điều gì đã làm nên sự khác biệt của chiếc thẻ này hay không? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây.

Đặc trưng của thẻ

Hạn mức Biểu phí thường niên Điều kiện mở thẻ
– Tối thiểu 50 triệu VNĐ và tối đa không giới hạn – Thẻ chính: 999.000 VNĐ
– Thẻ phụ: Miễn phí
– Chủ thẻ từ 18 tuổi trở lên
– Thu nhập tối thiểu 20 triệu VNĐ/tháng

Ưu đãi của thẻ

Tiện ích Ưu đãi phòng chờ Chính sách bảo hiểm
– Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày miễn lãi
– Trả góp lãi suất 0%
– Rút tiền mặt 90% hạn mức tín dụng
– Giảm 50% tại hàng trăm điểm mua sắm, làm đẹp, ẩm thực, du lịch… với chương trình Sacombank Plus
– Tặng thẻ hội viên
– Tặng 2 lượt khi đạt doanh số giao dịch
– Giá trị bồi thường bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 11,4 tỷ VNĐ

Cùng với chiếc thẻ Visa Platinum, nếu bạn đọc đang muốn tìm kiếm các sản phẩm thẻ Visa khác của Sacombank thì cũng có thể tham khảo thêm về thẻ Visa Signature. Thông tin liên quan đến loại thẻ Visa này đã được chúng tôi cập nhật tại bài viết Mở thẻ Visa Signature Sacombank. Chúc bạn sẽ tìm được một chiếc thẻ tín dụng ưng ý.

Rate this post