Thẻ tín dụng ngày nay đã không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Vậy làm cách nào để sở hữu một tấm thẻ tín dụng Eximbank hay có điều kiện gì về thu nhập để mở thẻ? Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc trả lời câu hỏi: lương bao nhiêu thì được mở thẻ tín dụng Eximbank.

lương bao nhiêu được mở thẻ tín dụng Eximbank
Lương bao nhiêu thì được mở thẻ tín dụng Eximbank – điều kiện thu nhập tối thiểu

Cùng với sự phát triển về các dịch vụ hữu ích đến với khách hàng thì hiện nay Eximbank đang nỗ lực cải thiện và phát triển thêm về hình thức thẻ tín dụng.

LƯƠNG BAO NHIÊU THÌ ĐƯỢC MỞ THẺ TÍN DỤNG EXIMBANK

Đối với những khách hàng thường xuyên có các giao dịch liên quan đến tiền bạc thì việc sở hữu một tấm thẻ tín dụng là rất cần thiết. Bởi lẽ, khi sử dụng thẻ tín dụng khách hàng sẽ hạn chế được tối đa việc sử dụng tiền mặt, giúp rút ngắn khoảng thời gian giao dịch của mình.

Ngoài ra những ưu đãi thẻ tín dụng Eximbank mang lại chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Vậy khi thực hiện mở thẻ thì cần những điều kiện gì về thu nhập. Các thông tin sau đây chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. Điều kiện về thu nhập khi thực hiện mở thẻ tín dụng Eximbank

Với rất nhiều các loại hình thẻ tín dụng khác nhau được Eximbank cho ra mắt khách hàng thời gian gần đây đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên để sở hữu được tấm thẻ này thì khách hàng cần đáp ứng được một số điều kiện về thu nhập như sau

Thẻ tín dụng Mức lương tối thiểu
Eximbank Visa 5 triệu VND
Eximbank MasterCard PayPass 2 triệu VND
Eximbank Visa Platinum 60 triệu VND
Eximbank Visa Gold 2 triệu VND
Eximbank visa Violet 5 triệu VND
Eximbank JCB Platinum Travel Cash Back 10 triệu VND
Eximbank Auto Card 3 triệu VND
Eximbank MasterCard Passbook 5 triệu VND

Như vậy, đối với những khách hàng đang đi làm hưởng lương nếu muốn mở thẻ tín dụng Eximbank thì cần chú ý đến mức lương tối thiểu hàng tháng để lựa chọn có thể mở được loại thẻ phù hợp.

lương bao nhiêu được mở thẻ tín dụng Eximbank
Lương bao nhiêu thì được mở thẻ tín dụng Eximbank – điều kiện thu nhập tối thiểu

2. Tiện ích thẻ tín dụng Eximbank

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc có nên mở thẻ tín dụng Eximbank hay không, thì sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một số những ưu đãi và tiện ích mà chủ thẻ sẽ nhận được khi sở hữu tấm thẻ này nhé.

  • Rút tiền mặt tại các ATM/POS trong và ngoài hệ thống Eximbank
  • Thực hiện thanh toán các giao dịch mua sắm, du lịch, làm đẹp tại các điểm chấp nhận thẻ
  • Tận hưởng các ưu đãi giảm giá tại các cơ sở liên kết với Eximbank
  • Mua hàng hóa online một cách dễ dàng
  • Thoải mái mua sắm mà không cần dùng tới tiền mặt
  • Tham gia các chương trình tích điểm đổi quà của Eximbank

Ngoài ra, khách hàng còn có thể thực hiện vay tiền theo thẻ tín dụng Eximbank khi gặp khó khăn về chính mà phải sử dụng đến tiền mặt.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi tổng hợp được về điều kiện thu nhập của mỗi cá nhân cho từng loại thẻ tín dụng Eximbank. Như vậy, mức lương tối thiểu để thực hiện mở thẻ không cố định mà thường sẽ linh động theo từng loại thẻ khác nhau.

Ngoài ra, khách hàng nếu mong sử dụng thẻ tín dụng Sacombank mà thắc mắc về điều kiện mở thẻ thì có thể tham khảo thêm bài viết điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank mà chúng tôi đã đề cập để có thông tin chi tiết nhất.

Chúc các bạn thành công

Rate this post