Bạn đang sử dụng các dịch vụ tín dụng tại Citibank nhưng vẫn chưa rõ về các hình thức thanh toán thẻ tín dụng. Vậy, để làm rõ hơn các thắc mắc trên, bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc một số thông tin về cách thanh toán thẻ tín dụng Citibank.

Cách thanh toán thẻ tín dụng Citibank
Cách thanh toán thẻ tín dụng Citibank, linh hoạt nhanh chóng

Trong những bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc cách mua trả góp trả góp bằng thẻ tín dụng Citibank, vậy làm cách nào để bạn có thể thanh toán được số tiền đó? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tháo gỡ thắc mắc này.

CÁCH THANH TOÁN THẺ TÍN DỤNG CITIBANK

Hiện nay, Citibank cho ra mắt rất nhiều hình thức thẻ tín dụng khác nhau nhằm đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng. Có thể kể tên một số loại thẻ được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay như

  • Thẻ tín dụng Citi Cash Back
  • Thẻ tín dụng Citi Rewards
  • Thẻ tín dụng Citi Simplicity
  • Thẻ tín dụng Citi PremierMiles

Thẻ tín dụng Citibank cho phép khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ mua sắm, giải trí mà không cần sử dụng đến tiền mặt cũng như việc thực hiện mua hàng trước trả tiền sau với mọi hình thức thẻ tại các điểm chấp nhận thẻ tín dụng Citibank

Vì vậy, khách hàng cần phải thực hiện thanh toán cho phía ngân hàng để có thể nhận được ưu đãi trên. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số cách thanh toán thẻ tín dụng Citibank cho những khách hàng lần đầu sử dụng thẻ.

1. Thanh toán tiền mặt

Thanh toán bằng tiền mặt là hình thức đơn giản hiện nay. Khách hàng chỉ cần nộp tiền vào chi nhánh của ngân hàng tại nơi phát hành thẻ hoặc tại một số cây ATM cho phép nộp tiền vào tài khoản để thanh toán. Tuy nhiên đây lại là cách rất tốn thời gian vì khách hàng cần phải đến tận quầy để thanh toán.

Cách thanh toán thẻ tín dụng Citibank
Cách thanh toán thẻ tín dụng Citibank, linh hoạt nhanh chóng

Khi đến các phòng giao dịch để thực hiện thanh toán bạn sẽ được các nhân viên tại ngân hàng tư vấn hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục. Số tiền đã thanh toán sẽ được ghi  vào tài khoản tín dụng linh hoạt của bạn trong 3 ngày.

2. Thanh toán tự động

Với hình thức này, khách hàng sẽ phải đăng kí dịch vụ thanh toán tự động từ ngân hàng, và sau đó phía ngân hàng sẽ tự động thanh toán (có thể lựa chọn thanh toán 1 phần hoặc toàn phần) với điều kiện số dư trong tài khoản thanh toán của bạn đảm bảo được số tiền cần thiết để trả.

HÌnh thức thanh toán thẻ tín dụng Citibank tự động này rất thuận tiện cho khách hàng. Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức này là bạn sẽ không thể chủ động trong việc trả nợ của mình.

3. Chuyển khoản bằng thẻ ghi nợ

Bằng cách này, khách hàng có thể chuyển tiền trực tiếp đến tài khoản thẻ tín dụng thông qua ATM hoặc thông qua Internet Banking. Công nghệ hiện đại ngày càng phát triển nên với hình thức giao dịch này, khách hàng sẽ rút ngắn được thời gian giao dịch chỉ với một lệnh trên chiếc điện thoại thông minh.

4. Chuyển tiền bằng thẻ tín dụng của đơn vị khác

Việc sử dụng của một đơn vị khác để thanh toán dư nợ trên thẻ tín dụng của bạn là một sự lựa chọn tốt để kéo giãn thời gian được vay nợ. Tuy nhiên điểm hạn chế của hình thức này là một khách hàng thường sẽ không sở hữu nhiều thẻ tín dụng.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu sử dụng thêm các hình thức thẻ tín dụng khác thì có thể thực hiện đăng kí thẻ qua cách hướng dẫn từ bài viết cách đăng kí mở thẻ tín dụng Citibank online để tham khảo.

Mong rằng với những thông tin trên bạn đọc có thể có thêm thông tin về cách thanh toán thẻ tín dụng. Nếu có bất kì thắc mắc gì, các bạn có thể để lại câu hỏi phía dưới bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc sớm nhất có thể.

Rate this post