Bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tín dụng của ngân hàng Citibank, nhưng vẫn đang thắc mắc về các hình thức cũng như điều kiện đăng kí các dịch vụ này. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc về các điều kiện đăng kí thẻ tín dụng Citibank.

Điều kiện đăng kí thẻ tín dụng Citibank
Điều kiện đăng kí thẻ tín dụng Citibank, ĐA DẠNG thẻ, nhiều tính năng

Citibank là một trong những ngân hàng lớn và uy tín trên thế giới. Những năm gần đây Citibank liên tục cho ra mắt các loại thẻ tín dụng với nhiều các đặc điểm ưu việt giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÍ THẺ TÍN DỤNG CITIBANK

Thẻ tín dụng Citibank được coi là một phần không thể thiếu đối với những người tiêu dùng hiện đại, giúp bạn rút ngắn được thời gian thanh toán cho các dịch vụ mua sắm, du lịch…mà không phải dùng đến tiền mặt. Vậy khi sở hữu những tấm thẻ này thì khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi gì?

1. Ưu đãi khi mở thẻ tín dụng Citibank

trước khi tìm hiểu về các điều kiện cần thiết để đăng kí thẻ tín dụng Citibank thì chúng tôi xin điểm qua một số các ưu đãi mà tấm thẻ này mang đếncho khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng xác định có nên hay không nên sử dụng thẻ tín dụng Citibank.

  • Khi đăng kí làm thẻ tín dụng Citibank thành công thì khách hàng sẽ được hoàn tiền đến 5% giá trị tiêu dùng trên thẻ suốt năm.
  • Tiền quy đổi được tích lũy và không hết hạn.
  • Thẻ được chấp nhận tại hơn 120 quốc gia trên thế giới và rút tiền từ hơn 1,9 triệu ATM.
  • Được bảo vệ toàn diện với các chương trình bảo hiểm phong phú,

Ngoài ra, khách hàng có thể đăng kí mở thẻ trực tuyến thay vì đến trực tiếp các phòng giao dịch để đăng kí. Nếu bạn chưa biết cách đăng kí trực tuyến thì có thể tham khảo bài viết cách đăng kí mở thẻ tín dụng Citibank online

Điều kiện đăng kí thẻ tín dụng Citibank
Điều kiện đăng kí thẻ tín dụng Citibank, ĐA DẠNG thẻ, nhiều tính năng

Vậy có làm cách nào để có thể sở hữu cho mình tấm thẻ này, có điều kiện gì để đăng kí thẻ tín dụng Citibank không?.

2. Điều kiện đăng kí thẻ tín dụng Citibank

Để có thể đăng kí thành công thẻ tín dụng thì khách hàng cần đảm bảo một số các điều kiện mà ngân hàng đưa ra vì không phải bất kì ai cũng có thể thực hiện mở thẻ.

  • Có thu nhập tối thiểu mỗi tháng là 15 triệu đồng.
  • Tuổi từ 21 tuổi trở lên.
  • Chứng minh được tài chính và thu nhập ổn định (bản kê khai lương 6 tháng gần nhất)
  • Chủ thẻ phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân ( chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ hộ chiếu)
  • Đối với các doanh nghiệp thì phải xuất trình được giấy phép kinh doanh.

Trên đây là một số các điều kiện mà khách hàng cần phải tuân thủ khi tham gia giao dịch. Việc xác định trước các điều kiện này trước khi đăng kí sẽ giúp bạn tiết kiệm nhất thời gian khi thực hiện đăng kí.

Mong rằng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn đọc dễ hình dung hơn về thẻ tín dụng Citibank. Nếu quan tâm đến các vấn đề khác về thẻ tín dụng Citibank như lãi suất, thủ tục đăng kí hay phí thường niên thẻ tín dụng Citibank bạn đọc có thể tìm hiểu các bài viết trước mà chúng tôi đã đăng tải

Chúc các bạn thành công!

Rate this post