Thẻ tín dụng hiện nay đang là một trong những lại thẻ được nhiều người ưa thích và sử dụng vì những lợi ích mà nó mang lại cho chủ thẻ. Với những khách hàng có nhu cầu mở thẻ tại ngân hàng Citibank thì bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về phí thường niên thẻ tín dụng Citibank.

Phí thường niên thẻ tín dụng Citibank
Phí thường niên thẻ tín dụng Citibank, CHI TIẾT cho từng thẻ

Trong bài viết gần đây chúng tôi đã cung cấp đến bạn đọc về phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Citibank, vậy phí thường niên của thẻ thì sao? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

PHÍ THƯỜNG NIÊN THẺ TÍN DỤNG CITIBANK

Trong quá trình sử dụng thẻ thì hàng năm khách hàng phải nộp cho ngân hàng một khoản phí. Đó chính là phí thường niên. Phí này có tác dụng giúp bạn duy trì được tính năng của một giao dịch nào đó tại Citibank.

Khách hàng sẽ phải nộp khoản phí này vào kì sao kê đầu tiên của mỗi năm tại ngân hàng. Thông thường khách hàng sẽ được miễn phí thường niên cho năm đầu tiên sử dụng thẻ.

Chúng tôi xin đưa ra một số thông tin về phí thường niên thẻ tín dụng Citibank cho những khách hàng nào chưa biết hoặc vẫn còn đang băn khoăn về loại phí này.

                               Thẻ tín dụng              phí thường niên
Citibank Cash Back Visa Platinum 1,2 triệu VND/năm
Citibank ACE Life MasterCard 1 triệu VND/năm
Citibank PremierMiles MasterCard World 1,5 triệu VND/năm
Citibank  PremierMiles  Visa Signature 1,5 triệu VND/năm

Đó là một số các số liệu cụ thể về phí thường niên của một số loại thẻ tín dụng Citibank mà chúng tôi muốn cung cấp để bạn đọc tham khảo thêm.

Phí thường niên thẻ tín dụng Citibank
Phí thường niên thẻ tín dụng Citibank, CHI TIẾT cho từng thẻ

Cùng những loại thẻ tín dụng kể trên thì hiện nay Citibank cho ra mắt rất nhiều các loại thẻ giúp khách hàng có thêm lựa chọn như

  • Thẻ tín dụng Citibank Rewards Visa Platinum
  • Thẻ tín dụng Citibank ACE Life MasterCard
  • Thẻ tín dụng Citibank Cash Back Visa Platinum
  • Thẻ tín dụng Citi Simplicity+
  • Thẻ tín dụng Citibank PremierMiles MasterCard World
  • Thẻ tín dụng Citibank PremierMiles Visa Signature

Khi sở hữu cho mình tấm thẻ tín dụng của Citibank, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn. Các bạn có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ du lịch, mua sắm…quy đổi tiền qua điểm tích lũy, tích lũy dặm bay, đổi điểm thưởng lấy nhiều quà tặng phong phú (quà lưu niệm, phiếu mua sắm…)

Ngoài ra, những khách hàng chưa có thẻ tín dụng Citibank thì có thể tham khảo bài viết cách đăng kí mở thẻ tín dụng Citibank online chúng tôi đã đăng tải để có những thông tin chi tiết nhất. Hay khách hàng có thể liên hệ số Hotline (84 28) 3521 1111 hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch của Citibank để được hướng dẫn cụ thể.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi đã giúp bạn đọc nắm bắt rõ hơn về các dịch vụ cũng như thông tin phí thường niên thẻ tín dụng Citibank. Nếu có bất kì thắc mắc gì về bài viết, các bạn có thể để lại câu hỏi phía dưới, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc của bạn đọc sớm nhất có thể.

Chúc các bạn sớm tiếp cận và sử dụng được các dịch vụ tốt nhất của Citibank

Rate this post