Thẻ tín dụng là một trong những công cụ thanh toán, tiết kiệm tiền tiện lợi không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Với một chiếc thẻ đơn giản nhưng sau đó lại chứa vô cùng nhiều thông tin phức tạp mà người sở hữu cần phải nắm rõ. Hôm nay bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin cơ bản nhất về hạn mức các loại thẻ tín dụng Shinhan Bank nhé!

Hạn mức các loại thẻ tín dụng Shanshi Bank
Hạn mức các loại thẻ tín dụng Shanshi Bank

Nếu bạn có mong muốn sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng thì điều đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu chính là hạn mức tín dụng. Do đó, bài viết này của chúng tô sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cơ bản nhất cần biết về khái niệm hạn mức tín dụng này.

HẠN MỨC CÁC LOẠI THẺ TÍN DỤNG SHINHAN BANK

Các chủ sở hữu thẻ tín dụng sẽ được Shinhan cấp cho một hạn mức tín dụng trong tài khoản thẻ, người sở hữu thẻ hoàn toàn có thể thanh toán hàng hóa trong phạm vi số tiền được định sẵn này. Mỗi loại thẻ sẽ được ngân hàng cấp cho một hạn mức tiền khác nhau, thậm chí 2 khách hàng cùng sở hữu một loại thẻ cũng có thể có hạn mức khác nhau.

1. Thế nào là hạn mức các loại thẻ tín dụng Shinhan Bank

Hạn mức tín dụng được biết đến là mức tín dụng tối đa trên thẻ ATM mà ngân hàng Shinhan cấp cho chủ thẻ và chủ thẻ chỉ được phép giao dịch, thanh toán trong phạm vi mức tín dụng đó;

Chủ sở hữu thẻ chính là cá nhân đứng tên nộp đơn được Shinhan chấp nhận cấp hạn mức thẻ tín dụng sử dụng cho thẻ của mình.

Hạn mức các loại thẻ tín dụng Shanshi Bank

2. Hạn mức các loại thẻ tín dụng Shinhan Bank được cấp như thế nào

Đối với thẻ tín dụng mà Shinhan cung cấp, tổng hạn mức tín dung được cấp dao động ở khoảng 0.5 đến 2 lần khả năng chi trả của chủ thẻ hàng tháng, theo các tiêu chuẩn tính toán mà Ngân hàng Shinhan đã thiết lập xét dựa trên các thông tin cá nhân của chủ thẻ, nghề nghiệp, chức vụ, thu nhập và tình hình giao dịch với Shinhan từ trước đó.

Đối với thẻ có tài sản đảm bảo, tổng hạn mức tín dụng được cấp tối đa bằng 80% khoản tiền gửi đảm bảo của chủ thẻ.

Đối với giao dịch ứng trước tiền mặt, hạn mức cho phép tối đa tới 50% tổng hạn mức tín dụng.

3. Tăng giả hạn mức các loại thẻ tín dụng Shinhan Bank

Chủ thẻ tín dụng xác nhận và đồng ý rằng hạn mức thẻ sẽ được Shinhan cấp theo sự đánh giá của Shinhan về năng lực tín dụng của chủ thẻ tín dụng và như vậy ngân hàng Shinhan hoàn toàn có quyền thay đổi hạn mức này dù chủ thẻ tín dụng có yêu cầu hoặc sự chấp thuận hay không. Khi tăng hay giảm, Shinhan sẽ gửi thông báo tới chủ thẻ.

Ngân hàng luôn theo dõi lịch sử tín dụng của khách hàng để điều chỉnh một cách thích hợp. Khách hàng – chủ thẻ tín dụng có thể yêu cầu tăng hạn mức tín dụng sau một thời gian sử dụng, khi có thay đổi đáng kể về những yếu tố nêu trên và cần chuẩn bị đầy đủ các tài liệu để chứng minh sự thay đổi đó.

Nếu bạn đọc muốn tăng hoặc giảm tổng hạn mức tín dụng của mình hãy đến chi nhánh của Ngân hàng Shinhan Việt Nam gần nhất để nộp các giấy tờ cần thiết và yêu cầu Ngân hàng Shinhan Việt Nam tăng hoặc giảm tổng hạn mức tín dụng. Việc tăng tổng hạn mức chỉ có thể thực hiện khi Quý khách đáp ứng các tiêu chuẩn về hạn mức tín dụng của thẻ do Ngân hàng Shinhan Việt Nam quy định. Phí có thể được tính khi quý khách yêu cầu tăng hạn mức tín dụng.

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng rằng bạn đọc có được nhiều thông tin về hạn mức các loại thẻ tín dụng Shinhan Bank. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích về các dịch vụ thẻ tín dụng qua bài viết Vay tiền bằng thẻ tín dụng nếu bạn đọc có nhu cầu vay vốn hay tham khảo dịch vụ này.

Nếu có những thắc mắc gì về bài viết hoặc các dịch vụ thẻ tín dụng bạn đọc hãy để lại câu hỏi ở cuối bài viết để được hỗ trợ kịp thời!

Rate this post