Khi mà nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng ngày càng tăng cao, nhiều người mong muốn sở hữu cho mình một thẻ tín dụng của Techcombank. Hôm nay bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thủ tục mở thẻ tín dụng Techcombank nhé!

Thủ tục mở thẻ tín dụng Techcombank
Thủ tục mở thẻ tín dụng Techcombank

Có nhiều các mà khách hàng có nhu cầu có thể mở được thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể nhất từng cách. Qua đó bạn sẽ lựa chọn được cách nào phù hợp và mình nhanh chóng sở hữu được thẻ nhất có thể.

THỦ TỤC MỞ THẺ TÍN DỤNG TECHCOMBANK

Đầu tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem điều kiện để được sở hữu thẻ tín dụng Techcombank là gì nhé! Sau đó tiếp tục tìm hiểu các bước cụ thể để thực hiện thủ tục mở thẻ tín dụng Techcombank.

1. Ưu điểm khi mở thẻ tín dụng Techcombank

  • Thủ tục mở thẻ rất đơn giản và nhanh chóng
  • Thời gian để nhận được thẻ tín dụng chỉ trong vòng 3 ngày
  • Hoàn toàn được mễn phí đối với lần phát hành thẻ đầu tiên
  • Không hề tốn phí thường niên
  • Tất cả các giấy tờ được chuẩn bị trong hồ sơ không yêu cầu công chứng
  • Được tư vấn làm thẻ tín dụng miễn phí

2. Điều kiện thực hiện thủ tục mở thẻ tín dụng Techcombank

  • Độ tuổi được hỗ trợ tối thiểu là 22 và tối đa là 53 đối với nữ, 58 đối với nam
  • Yêu cầu phải sinh sống hoặc có hộ khẩu tại các tỉnh hoặc thành phố có trụ sở hoặc chi nhánh mà Techcombank đang hoạt động
  • Đảm bảo thu nhập bình quân hàng tháng tối thiểu là 5.000.000 triệu đồng
  • Làm việc trong công ty hiện tại ít nhất 3 tháng kể từ ngày hợp đồng lao động kí có hiệu lực
Thủ tục mở thẻ tín dụng Techcombank
Thủ tục mở thẻ tín dụng Techcombank

3. Thủ tục mở thẻ tín dụng Techcombank

Cách 1: Đăng ký mở thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng Techcombank

Bước 1: Bạn hãy tải đơn đề nghị mở thẻ tín dụng Techcombank tại trang web chính thức của ngân hàng hoặc lấy đơn này trực tiếp tại ngân hàng.

Bước 2: Nộp tại các chi nhánh/PGD Techcombank trên cả nước và chờ lấy thẻ sau vài tuần.

Cách 2: Đăng ký làm trực tuyến

Khách hàng có nhu cầu đăng ký trực tuyến thì truy cập Tại đây và làm theo hướng dẫn.

Cách 3: Đăng ký qua dịch vụ Internet Banking của Techcombank

Với cách đăng ký này ngân hàng yêu cầu bạn đã sở hữu 1 tài khoản Techcombank trước đó và đã đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Techcombank.

Đăng ký làm thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank gần đây không còn khó khăn với nhiều người bởi mức thu nhập cao và ổn định theo từng năm, cũng bởi vậy, việc đăng ký mở thẻ tín dụn Techcombank đang dần trở nên phổ biến. Hầu hết khách hàng sau khi mở tài khoản của ngân hàng Techcombank, khách hàng thường yêu cầu mở thẻ tín dụng Techcombank để nhận được các ưu đãi và tiện ích tốt nhất.

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng rằng bạn đọc đã hình dung được các cách để đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank. Từ đó bạn đã đối chiếu được với các điều kiện của bản thân và lựa chọn được cho mình thủ tục vay vốn phù hợp nhất.

Nếu bạn đã sở hữu một thẻ tín dụng Techcombank và có nhu cầu vay vốn thì còn ngần ngại gì mà không thử dịch vụ vay vốn qua thẻ tín dụng? Hãy tìm hiểu thật kỹ dịch vụ này qua bài viết Vay tiền bằng thẻ tín dụng Techcombank của chúng tôi nhé!

Ngoài ra nếu bạn có thắc mắc về bài viết này thì hãy để lại câu hỏi ở ngay bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ sớm nhất nhé! Chúc bạn thành công!