Đa số các khách hàng đang làm thẻ tín dụng tại ngân hàng Sacombank thì vẫn luôn có những thắc mắc về biểu phí, lãi suất hay thời gian làm thẻ. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc thông tin về các dịch vụ cũng như thời gian làm thẻ tín dụng Sacombank.

Thời gian làm thẻ tín dụng Sacombank
Thời gian làm thẻ tín dụng Sacombank, đăng kí nhanh chóng, thủ tục đơn giản

Là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, Sacombank hiện nay triển khai rất nhiều các loại hình dịch vụ hấp dẫn cũng như đưa ra nhiều loại thẻ tín dụng với nhiều tính năng khác nhau đến với khách hàng.

THỜI GIAN LÀM THẺ TÍN DỤNG SACOMBANK

Bạn là một người tiêu dùng hiện đại? chắc hẳn đã từng nghe nói đến những tấm thẻ tín dụng phải không ạ? Vậy bạn có biết về biểu phí thẻ tín dụng Sacombank hay có điều kiện gì để làm thẻ.

1. Điều kiện làm thẻ tín dụng Sacombank

Không phải bất kì một khách hàng nào cũng đủ điều kiện để tham gia mở thẻ tín dụng mà bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu mà phía ngân hàng đưa ra để đảm bảo thành công

  • Khách hàng tuổi từ 18 tuổi trở lên có đầy đủ giấy tờ tùy thân
  • Chứng minh được thu nhập
  • Bản kê sao lương 6 tháng gần nhất tại một cơ quan

Với một số điều kiện không quá phức tạp như vậy thì các bạn có thể hoàn toàn thực hiện mở thẻ tại các hệ thống của ngân hàng Sacombank

2. Tiện ích thẻ tín dụng Sacombank

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc có nên sử dụng thẻ tín dụng Sacombank hay không thì chúng tôi xin bổ sung một số ưu đãi và tiện ích mà các bạn sẽ nhận được khi tham gia sử dụng thẻ như

  • Thoải mái mua sắm, du lịch, giải trí mà không cần sử dụng tiền mặt.
  • Hỗ trợ trả góp 0%
  • Hạn mức tín dụng lên đến 10 triệu vnđ và không có giới hạn
  • Rút tiền mặt ở tất cả các hệ thống ATM tại Việt nam và quốc tế.
Thời gian làm thẻ tín dụng Sacombank
Thời gian làm thẻ tín dụng Sacombank, đăng kí nhanh chóng, thủ tục đơn giản

Qua những thông tin ưu đãi và điều kiện như trên thì các bạn sẵn sàng để sử dụng thẻ rồi phải không ạ.

3. Thời gian mở thẻ tín dụng Sacombank

Thời gian làm thẻ phụ thuộc khá nhiều vào quá trình chuẩn bị của chủ thẻ. Nếu khách hàng chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết để làm thủ tục thì bạn sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu

  • Thời gian 7 ngày sau khi hoàn thành thủ tục

Các loại giấy tờ mang theo khách hàng nên chuẩn bị sẵn một bản photo đi cùng bản gốc để đối chứng khi ngân hàng yêu cầu. Mọi giấy tờ không đúng với quy định pháp lý hiện hành hoặc có nội dung không rõ ràng đều sẽ bị ngân hàng từ chối.

Vì vậy trước khi tiến hành làm thủ tục, các bạn nên tìm hiểu và tham khảo thật kĩ để tránh làm mất thời gian cũng như công sức của mình.

Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ của các ngân hàng khác nếu có nhu cầu, bạn đọc có thể tham khảo bài viết cách đăng kí mở thẻ tín dụng Citibank online để đăng kí thẻ Citibank. Nếu có thắc mắc gì, bạn đọc có thể để lại câu hỏi phía dưới bài viết này, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc có thể.

Chúc các bạn sớm thành công!

Rate this post