Nếu thường xuyên sử dụng các dịch vụ ngân hàng thì chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì với những chiếc thẻ ghi nợ nội địa đúng không nào! Tuy nhiên việc lựa chọn ra một chiếc thẻ ghi nợ phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một chiếc thẻ tín dụng đang rất được yêu thích hiện nay đó là thẻ Success Plus Agribank.

Hình ảnh mẫu thẻ Success Plus Agribank
Hình ảnh mẫu thẻ Success Plus Agribank

Cũng giống như bất kỳ một chiếc thẻ ghi nợ nội địa nào khác, việc sở hữu một chiếc thẻ Success Plus Agribank sẽ giúp người dùng có thể thanh toán, mua sắm, rút tiền tại hầu hết các cây ATM cũng như điểm giao dịch trên toàn quốc. Nhưng đó có phải là tất cả những gì chiếc thẻ này mang lại?

TIỆN ÍCH CỦA THẺ SUCCESS PLUS AGRIBANK

Câu trả lời cho câu hỏi trên chắc chắn sẽ là “không”, sở dĩ thẻ Success Plus Agribank được rất nhiều khách hàng sử dụng đến vậy là còn vì những ưu đãi và tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Những nét chính về thẻ

Ưu điểm Tiện ích
– Hạn mức thấu chi: 100 triệu
– Phí thường niên chỉ: 50.000 VNĐ/năm
– Thanh toán trực tuyến
– Quản lý chi tiêu hiệu quả, an toàn thông qua tin nhắn khi có giao dịch
– Điều kiện sử dụng: là người Việt Nam và người nước ngoài sống tại Việt Nam từ đủ 15 tuổi trở lên và có tài khoản tại Agribank
Rút tiền và thanh toán hàng hoá dịch vụ tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ ATM/POS có logo Agribank và Napas trên toàn quốc
– Gửi tiền hoặc Mở tài khoản Tiền gửi trực tuyến tiện lợi, linh hoạt tại ngay CDM
– Chuyển khoản liên ngân hàng, gia hạn thẻ, rút tiền bằng mã (Cash by Code), thanh toán hóa đơn tại ATM Agribank
– Được hưởng lãi trên số dư tài khoản thanh toán phát hành thẻ

Phí & Hạn mức

Rút tiền mặt 50 triệu
Chuyển khoản 100 triệu
Thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại POS ĐVCNT Không hạn chế
Giao dịch Internet 30 triệu

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng thẻ ghi nợ nội địa ngày càng cao của một bộ phận khách hàng nên không chỉ Agribank mà cả OCB cũng phát triển rất nhiều những loại thẻ này. Bài viết Mở thẻ tín dụng nội địa OCB Cash Card sẽ cung cấp rất nhiều thông tin hấp dẫn cho bạn đọc đang quan tâm đến hạng mục thẻ ghi nợ của ngân hàng OCB. 

Rate this post