Với những khách hàng thường xuyên phải đi công tác cũng như hay mua sắm online thì việc sở hữu cho mình một tấm thẻ tín dụng là rất cần thiết. Vậy thẻ tín dụng có những đặc điểm gì và khách hàng có nên mở thẻ tín dụng ACB hay không.

Có nên mở thẻ tín dụng ACB
Có nên mở thẻ tín dụng ACB, ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ

Ngân hàng ACB hiện nay đã cho ra mắt rất nhiều loại hình thẻ tín dụng khác nhau. Vậy khách hàng có nên sử dụng thẻ tín dụng ACB không, và các loại thẻ này có tiện ích gì để thu hút khách hàng. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để rõ hơn về vấn đề này nhé.

CÓ NÊN LÀM THẺ TÍN DỤNG ACB

Có rất nhiều bạn đọc thắc mắc về hình thức thẻ tín dụng đang được lưu hành hiện nay tại ngân hàng ACB. Thẻ tín dụng có những đặc điểm gì, có nên làm thẻ tín dụng không hay điều kiện đăng kí thẻ như thế nào.

1. Tiện ích thẻ tín dụng ACB

Khi sở hữu cho mình một tấm thẻ tín dụng thì khách hàng sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi từ phía ngân hàng. Một số các tiện ích mà chúng tôi đề cập ngay sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi có nên làm thẻ tín dụng hay không.

 • Chi tiêu trước, trả tiền sau, miễn lãi 45 ngày
 • Thanh toán hàng hóa, dịch vụ, du lịch… tại các điểm chấp nhận thẻ tại Việt Nam và hơn 220 quốc gia trên thế giới
 • Rút tiền mặt tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ và hơn 1 triệu điểm ATM trên thế giới
 • Thanh toán tối thiểu 5% số tiền sử dụng hàng tháng.
 • Khách hàng có thể thanh toán các  hóa đơn điện, nước, truyền hình cáp. internet….. thông qua trung tâm dịch vụ khách hàng 247 của ACB.

Ngoài ra, chủ thẻ còn có thể thực hiện vay tiền bằng thẻ tín dụng ACB nếu đang có nhu cầu cần hỗ trợ về tài chính.

Có nên mở thẻ tín dụng ACB
Có nên mở thẻ tín dụng ACB, ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ

2. Điều kiện mở thẻ tín dụng ACB

Ngoài những ưu đãi hết sức phong phú như trên thì điều kiện mở thẻ tín dụng ACB cũng không quá phức tạp, vì thế nên thẻ tín dụng ACB đã và đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Để đảm bảo giao dịch mở thẻ thành công và tốn ít thời gian nhất, khách hàng cần đảm bảo đáp ứng được một số điều kiện từ phía ngân hàng.

 • Cá nhân là công dân Việt Nam/ nước ngoài từ 18 đến 65 tuổi

Trường hợp khách hàng đăng kí thẻ tín dụng cá nhân thế chấp thì cần đáp ứng một số điều kiện

 • Số dư tiền gửi tại ACB, sổ tiết kiệm do ACB phát hành hoặc STK do tổ chức tín dụng khác được ACB chấp thuận
 • Bất động sản.

Một hình thức khác đó là thẻ ngân hàng tín chấp, với hình thức này khách hàng phải chứng minh được thu nhập và đặc biệt đây là một hình thức thẻ tín dụng dành cho các khách hàng có thu nhập từ lương chuyển khoản

 • Thu nhập tối thiểu từ 10 triệu đồng trở lên
 • Thời gian công tác tối thiểu 12 tháng tại các công ty hiện tại hoặc 6 tháng với các khách hàng đã từng vay tín chấp tại ngân hàng.

3. Thủ tục mở thẻ tín dụng ACB

Ngân hàng ACB luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ của mình nên thủ tục để đăng kí mở thẻ cũng được tối giản nhất cho khách hàng.

 • Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu (bản photo và bản gốc để đối chứng)
 • Giấy chứng minh tài sản thế chấp ( nếu đăng kí mở thẻ tín dụng thế chấp)
 • Hợp đồng lao động, bản kê sao lương, quyết định biên chế tại cơ quan đang công tác (đối với thẻ tín dụng tín chấp)
 • Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng (theo mẫu của ngân hàng ACB)

Khách hàng khi đăng kí mở thẻ có thể trực tiếp đến các phòng giao dịch tại các hệ thống ACB.Hoặc có thể đăng kí mở thẻ trực tuyến thông qua sự hỗ trợ của các nhân viên tư vấn trực tuyến.

Với những tiện ích và thủ tục đơn giản như trên thì bạn đọc chắc chắn đã quyết định được có nên mở thẻ tín dụng ACB  rồi phải không ạ.

Rate this post