Vay tiền bằng SIM Viettel là một hình thức vay tín chấp tiêu dùng. Khách hàng không cần thế chấp bất cứ tài sản nào vẫn có thể vay tới 50 triệu đồng. Vậy hồ sơ, thủ tục của hình thức này ra sao? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Vay tiền bằng SIM Viettel mới nhất năm 2018, lãi suất chỉ từ 1,5%
Vay tiền bằng SIM Viettel, hạn mức 50 triệu, lãi suất chỉ từ 1,5%

Được triển khai từ tháng 6 năm 2017 bởi khối vay tín chấp ngân hàng VP Bank. Đến nay, vay tiền bằng SIM Viettel đã trở nên phổ biến và cũng nhiều ngân hàng áp dụng hình thức vay này hơn. Điều này tạo nên thuận lợi lớn cho khách hàng muốn tiếp cận với khoản vay.

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL

Không phức tạp như những hình thức vay khác, vay tiền bằng SIM Viettel tối giản từ điều kiện đến thủ tục. Đặc biệt, khách hàng sẽ không cần phải chứng minh thu nhập, hay phải tiếp đón nhân viên ngân hàng đến nhà thẩm định.

Vay tiền theo thẻ tín dụng Eximbank
Vay tiền bằng SIM Viettel

1. Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel

Vay tiền bằng SIM điện thoại nói chung và vay tiền bằng SIM Viettel nói riêng sẽ có những điều kiện vay cụ thể. Tuy nhiên, như chúng tôi đã nhắc trong phần trên đó là điều kiện hết sức đơn giản. Khách hàng chỉ cần đáp ứng:

 • Không có nợ xấu
 • Trả chậm hoặc nợ chú ý vẫn được vay
 • Sở hữu SIM Viettel đủ điều kiện vay
 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam đủ 20 tuổi đến 60 tuổi
 • Đủ năng lực hành vi dân sự
 • Có thu nhập để trả nợ khoản vay

Hiện nay, vay tiền bằng SIM Viettel đã áp dụng trên cả 63 tỉnh thành cả nước. Chính vì vậy, bạn đọc không cần phải lo lắng liệu địa phương mình đã áp dụng hình thức vay này hay chưa.

2. Thủ tục, hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel

Khách hàng sẽ chỉ phải chuẩn bị một số giấy tờ sau để hoàn thiện hồ sơ vay:

 • Chứng minh thư nhân dân (photo)
 • Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn gồm 16 trang)
 • SIM đủ điều kiện vay (nhận được tin nhắn mời vay)
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập (nếu cần bổ sung)

Tất cả mọi loại giấy tờ khi nộp hồ sơ đều cần có bản gốc để đối chiếu. Nhân viên ngân hàng sẽ xác nhận sau đó trả lại cho khách hàng. SIM Viettel chỉ đóng vai trò làm điều kiện vay, ngân hàng sẽ không giữ SIM của khách hàng.

Sau khi hoàn tất hồ sơ, sẽ diễn ra quá trình thẩm định thông tin khách hàng đã kê khai và duyệt hồ sơ. Khách hàng sẽ nhận được khoản vay chỉ sau 12h kể từ khi hồ sơ được duyệt (chậm nhất là 24h)

3. Thời gian, Lãi suất, APR và phí khi vay tiền bằng SIM Viettel

Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel có sự giao động từ 1,5%/tháng. Điều này phụ thuộc vào điểm tín dụng của khách hàng. Hồ sơ vay nào từng trả chậm, ít uy tín, điểm tín dụng thấp sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn và ngược lại.

 • Thời gian vay: tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng
 • Lãi suất: 0,8% – 1,5%/tháng
 • APR: Tối đa 20%/năm (theo đúng quy định của ngân hàng nhà nước)
 • Phí: Khách hàng không phải đóng bất cứ chi phí nào trong quá trình làm hồ sơ, nhận tiền giải ngân

Ví dụ tượng trưng về khoản vay: gồm số tiền, thời gian vay và tiền gốc + lãi phải trả hàng tháng:

Số tiền Thời gian vay Dự tính lãi + gốc phải trả hàng tháng
40.000.000 24 tháng 2.201.802

Thông tin lãi suất nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay, thời điểm vay, chủ thể thực hiện vay… Để biết chi tiết lãi suất tại thời điểm thực hiện vay vốn, bạn hãy liên hệ với ngân hàng để được tư vấn.

 • Địa chỉ: Số 2 Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

Chi tiết về hình thức vay tiền bằng SIM Viettel trên đây hy vọng đáp ứng đầy đủ thông tin cho bạn đọc. Ngoài ra, nếu đang sử dụng mạng Mobifone bạn cũng có thể vay tiền bằng SIM Mobifone đây là một trong những hình thức vay tín chấp đang được triển khai bởi VP Bank bởi một số thành phố lớn như: Hà Nội và HCM.

Chúc bạn thành công!

Rate this post