Tôi có thể vay tiền qua thẻ tín dụng MB Bank không? Khi sử dụng dịch vụ trên tôi có phải chịu mức phí nào không? Điều kiện, thủ tục vay ra sao? Đó là những câu hỏi hiện đang được khá nhiều khách hàng quan tâm. Nhất là khi hình thức vay tiền qua thẻ tín dụng được nhiều người lựa chọn.

Vay tiền qua thẻ tín dụng MB Bank, duyệt NHANH, điều kiện ĐƠN GIẢN
Vay tiền qua thẻ tín dụng MB Bank, duyệt NHANH, điều kiện ĐƠN GIẢN

Với chiếc thẻ tín dụng trong tay bạn có thể thực hiện được những việc tưởng chừng rất khó khăn mà không phải lo về giá cả như mua sắm, du lịch, học tập… Vậy nên ngày càng có nhiều người đăng kí tham gia mở thẻ.

VAY TIỀN QUA THẺ TÍN DỤNG MB BANK

Nhiều người biết đến thẻ tín dụng với phương thức thanh toán là chủ yếu. Tuy nhiên, bên cạnh đó chiếc thẻ này còn có những tiện ích khác. Trong đó có thể kể đến việc vay tiền qua thẻ tín dụng. Bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về việc vay tiền qua thẻ tín dụng MB Bank.

1. Điều kiện vay tiền qua thẻ tín dụng MB Bank

Thông thường, các điều kiện vay tiền qua thẻ tín dụng cũng gần như là các điều kiện làm thẻ. Do đó, để đáp ứng điều kiện vay tiền thẻ tín dụng MB Bank, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện làm thẻ tín dụng MB Bank. Cụ thể như sau:

  • Chủ thẻ tín dụng là người Việt Nam, đủ 18  tuổi
  • Có công việc và thu nhập ổn định.
  • Mức lương 5 triệu đồng trên tháng.
  • Lương được chuyển qua tài khoản ngân hàng MB Bank.

Khi khách hàng đã đáp ứng các điều kiện trên thì có thể dễ dàng được duyệt để cho vay tiền. Ngoài việc sử dụng được những ưu đãi tuyệt vời từ chiếc thẻ tín dụng, khách hàng còn có thể vay được một khoản tiền nhất định.

2. Cách vay tiền qua thẻ tín dụng MB Bank 

Khách hàng cần biết thêm, khi sử dụng dịch vụ này bạn cũng cần trả một mức lãi suất nhất định. Với các loại thẻ tín dụng MB Bank khác nhau sẽ có những hạn mức khác nhau. Do đó, số tiền tối đa bạn có thể vay được cũng không giống nhau.

Thủ tục vay tiền vay tiền qua thẻ tín dụng MB Bank luôn được tối giản để tạo thuận tiện cho khách hàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ chứng minh mình đủ điều kiện để vay tiền. Những vấn đề còn lại, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn.

3. Những ưu đãi đặc biệt từ chiếc thẻ tín dụng MB Bank

Bên cạnh tiện ích thì những ưu đãi cực kì hấp dẫn mà chiếc thẻ mang lại đã và đang làm khá nhiều khách hàng hài lòng.

  • Bạn không cần lo lắng về lãi suất trong 45 ngày miễn lãi.
  • Với hạn mức tín dụng lên tới 1 tỷ đồng khách hàng có thể thoải mái mua sắm, vui chơi, ăn uống…
  • Trực tiếp tham gia các chương trình khuyến mãi có nội dung liên quan đến làm đẹp, sức khỏe.

Hiện nay, tùy vào điều kiện và nhu cầu của bản thân mà bạn có thể chọn cho mình những chiếc thẻ thích hợp. MB Bank đã phát hành các dòng thẻ sau: MB Visa Classic; MB Visa Gold; MB Visa Platinum.

Câu trả lời trên chắc chắn đã làm hài lòng khá nhiều khách hàng. Nếu biết cách sử dụng, chiếc thẻ tín dụng MB Bank sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm bất ngờ trong cuộc sống. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích!

5/5 - (2 bình chọn)