Bạn đang có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank để mua sắm. Nhưng lại gặp khó khăn trong quá trình mở thẻ. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách để làm thẻ tín dụng tại Techcombank dễ dàng nhất nhé!

Làm thẻ tín dụng tại Techcombank
Làm thẻ tín dụng tại Techcombank

Hiện nay ngân hàng Techcombank triển khai nhiều cách để khách hàng lựa chọn đăng ký mở tài khoản. Mỗi cách lại có những điểm thuận tiện riêng, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng khách hàng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để có thể làm thẻ tín dụng trực tiếp tại ngân hàng Techcombank.

LÀM THẺ TÍN DỤNG TẠI TECHCOMBANK

Trước hết bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem ngân hàng Techcombank yêu cầu ở khách hàng đáp ứng những điều kiện mở thẻ tín dụng như thế nào nhé! Nếu bạn đọc đã đáp ứng đầu đủ những yêu cầu đó thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết để nắm được các bước làm thẻ nhanh nhất nhé!

1. Ưu điểm khi làm thẻ tín dụng tại Techcombank

Dưới đây là những ưu điểm mà khi mở thẻ tín dụng tại Techcombank mà bạn sẽ nhận được:

 • Thủ tục mở thẻ tín dụng rất đơn giản và nhanh chóng;
 • Thời gian để nhận được thẻ tín dụng chỉ trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu và xác minh thu nhập của khách hàng;
 • Khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn đối với lần phát hành thẻ đầu tiên;
 • Khách hàng sẽ không tốn phí thường niên
 • Tất cả các giấy tờ được chuẩn bị trong hồ sơ không phải công chứng, chứng thực
 • Được các nhân viên ngân hàng tư vấn làm thẻ tín dụng miễn phí

Làm thẻ tín dụng tại Techcombank
Làm thẻ tín dụng tại Techcombank

2. Điều kiện làm thẻ tín dụng tại Techcombank

Ngân hàng Techcombank phát hàng 4 loại thẻ tín dụng (bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu hãy tham khảo bài viết Các loại thẻ tín dụng của Techcombank), mỗi loại thẻ lại có những điều kiện riêng với khách hàng. Nhìn chung để làm được các loại thẻ đó thì khách hàng phải đảm bảo những yêu cầu cơ bản dưới đây:

 • Độ tuổi khách hàng được hỗ trợ tối thiểu là 22 và tối đa là 53 đối với nữ, 58 đối với nam
 • Yêu cầu khách hàng phải sinh sống hoặc có hộ khẩu tại các tỉnh hoặc thành phố – nơi có trụ sở hoặc chi nhánh mà Techcombank đang hoạt động
 • Đảm bảo thu nhập bình quân hàng tháng tối thiểu là 5.000.000 triệu đồng
 • Làm việc trong công ty hiện tại ít nhất 3 tháng kể từ ngày hợp đồng lao động kí có hiệu lực

3. Thủ tục làm thẻ tín dụng tại Techcombank

 • Bước 1: Bạn hãy tải đơn đề nghị mở thẻ tín dụng Techcombank tại trang web chính thức của ngân hàng hoặc lấy đơn này trực tiếp tại ngân hàng.
 • Bước 2: Nộp tại các chi nhánh/PGD Techcombank trên cả nước và chờ lấy thẻ sau vài tuần.

Hiện nay việc làm làm thẻ ngân hàng nói riêng của thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank nói chung không còn khó khăn với người dân bởi mức thu nhập cao và ổn định theo từng năm.

Cũng vì thế mà vệc đăng ký mở thẻ tín dụng Techcombank đang dần trở nên phổ biến. Hầu hết khách hàng sau khi mở tài khoản của ngân hàng Techcombank, khách hàng thường yêu cầu mở thẻ tín dụng Techcombank để nhận được các ưu đãi và tiện ích tốt nhất.

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng rằng bạn đọc đã hình dung được các cách để làm thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank. Từ đó bạn đã đối chiếu được với các điều kiện của bản thân và lựa chọn được cho mình thủ tục vay vốn phù hợp nhất.

Nếu bạn đã sở hữu một thẻ tín dụng Techcombank và có nhu cầu vay vốn thì còn ngần ngại gì mà không thử dịch vụ vay vốn qua thẻ tín dụng? Hãy tìm hiểu thật kỹ dịch vụ này qua bài viết Vay tiền bằng thẻ tín dụng Techcombank của chúng tôi nhé!

Trụ sở chính Techcombank:

 • Techcombank Tower, 191 Bà Triệu, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Tel: +84 (24) 3944 6368
 • SWIFT code: VTCBVNVX

Ngoài ra nếu bạn có thắc mắc về bài viết này thì hãy để lại câu hỏi ở ngay bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ sớm nhất nhé! Chúc bạn thành công!

Rate this post