Việc sở hữu một chiếc thẻ thanh toán quốc tế hiện nay được coi là vấn đề thiết yêu của rất nhiều người bởi các nhu cầu mua sắm các mặt hàng nước ngoài ngày càng cao. Vì thế việc lựa chọn ra một loại thẻ thanh toán quốc tế uy tín và chất lượng là điều mà ai cũng quan tâm. Vậy thì tại sao chúng ta không cùng nhau tìm hiểu thông tin về sản phẩm thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Classic đang rất nổi tiếng hiện nay!

Mở thẻ thanh toán Techcombank Visa Classic, giảm 20% phí thường niên
Mở thẻ thanh toán Techcombank Visa Classic, giảm 20% phí thường niên

Mặc dù đã được phát hành và sử dụng rất rộng rãi nhưng chắc chắn vẫn còn một số bạn đọc chưa nắm rõ về chức năng của thẻ thanh toán nói chung và thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Classic nói riêng. Thực tế, thẻ thanh toán quốc tế là sản phẩm được phát hành bởi các Tổ chức Tài Chính Quốc Tế để phục vụ cho việc mua sắm hàng hóa khắp mọi nơi trên Thế Giới mà không cần phải chuyển đổi ngoại tệ.

THÔNG TIN THẺ THANH TOÁN QUỐC TẾ TECHCOMBANK VISA CLASSIC

Là một trong số những sản phẩm thẻ thanh toán quốc tế vì thế bạn hoàn toàn có thể coi thẻ Techcombank Visa Classic như một chiếc ví di động nhỏ gọn và tiện lợi có thể đi cùng bạn trên mọi chặng đường. Không những thế nó còn đem đến cho người sử dụng một vài tiện ích khác.

Tại sao nên sử dụng thẻ?

Tiện ích Tính bảo mật cao
– Hoàn tiền 1% trên tổng số tiền giao dịch thanh toán qua thẻ
– Hưởng lãi với số tiền có sẵn trong thẻ
– Sử dụng dịch vụ E-Banking Techcombank miễn phí
– Hưởng ưu đãi các dịch vụ Goft, mua sắm, làm đẹp, du lịch,…
– Miễn phí phát hành, giảm 20% phí thường niên
– Tính năng bảo mật 3D Secure của thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến an toàn và tuyệt vời
– Nhận thông báo của Techcombank khi có dấu hiệu bị giả mạo

Điều kiện phát hành thẻ

  • Cá nhân từ 15 tuổi trở lên
  • Có tài khoản thanh toán tại Techcombank
  • Là hội viên hạng Register trở lên của chương trình Bông Sen Vàng – Vietnam Airlines

Để có nhiều hơn thông tin về các loại thẻ thanh toán nói chung, bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm thẻ này của một số ngân hàng khác như Sacombank. Bài viết về Thẻ thanh toán Sacombank MasterCard sẽ đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khác khi muốn sở hữu một chiếc thẻ thanh toán quốc tế.

Rate this post