Hiện nay, nhắc đến phòng khám người ta sẽ nghĩ ngay đến những phòng khám đa khoa vì sự xuất hiện dày đặc của chúng. Tuy nhiên nhu cầu thăm khám nam khoa cũng đang được rất nhiều cánh mày râu quan tâm. Chính vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc Top 2 phòng khám nam khoa uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Top 2 phòng khám nam khoa ở Hà Nội tốt nhất hiện nay
Ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng tại phòng khám nam khoa

Có lẽ bạn không biết, tỉ lệ mắc các bệnh nam khoa ở nam giới ở Việt Nam hiện nay rất cao và chúng có thể dẫn đến những hậu quả khó lường nếu như không được thăm khám và có cách điều trị kịp thời. Đó cũng là lý do cho sự ra đời và phát triển của các phòng khám nam khoa.

LIỆT KÊ CÁC PHÒNG KHÁM NAM KHOA UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Trên thực tế, việc thăm khám nam khoa thường không nhận được sự quan tâm của quá nhiều người. Điều này dẫn đến việc chúng ta có ít những thông tin liên quan đến các phòng khám nam khoa uy tín và chất lượng. Vậy nên, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Top 2 phòng khám nam khoa tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Được biết đến là một địa chỉ phòng khám nam khoa có uy tín và kinh nghiệm trên địa bàn thành phố Hà Nội vì thế Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã trở thành một điểm đến quen thuộc của những đấng mày râu mắc các bệnh nam khoa. Hưng Thịnh luôn được đánh giá là một phòng khám có đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn giỏi. Hơn thế các trang thiết bị máy móc đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tới thăm khám tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Phòng khám nam khoa 11 Thái Hà

Nói đến các phòng khám nam khoa tại Hà Nội thì sẽ thật thiếu sót nếu như chúng ta không nhắc đến Phòng khám 11 Thái Hà. Địa chỉ này nổi tiếng với cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ; phần lớn các thiết bị y tế đều được nhập từ nước ngoài. Là một phòng khám mới thế nhưng chất lượng khám chữa bệnh nam khoa của Phòng khám đa khoa 11 Thái Hà đang dần được  hoàn thiện và nâng cao. Đó là lý do tại sao phòng khám này vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Mặc dù việc thăm khám tại các phòng khám nam khoa là điều cần thiết, thế nhưng đa số mọi người vẫn thường ngại lui tới những địa điểm này bởi sự lo lắng về chi phí khám bệnh cũng như vấn đề về thời gian. Chính vì thế, chúng ta có thể sử dụng các sản phẩm thẻ tín dụng với ưu đãi lên đến 50% các dịch vụ trong đó có dịch vụ khám chữa bệnh tại các phòng khám nam khoa nói chung, ví dụ như chiếc thẻ Sacombank Mastercard. Mọi thông tin về loại thẻ này đã được cập nhật trong bài viết Làm thẻ Sacombank Mastercard của chúng tôi.

Rate this post