Liệu tôi có thể vay qua thẻ tín dụng OCB được không? Trong những trường hợp cần tiền để giải quyết các nhu cầu sinh hoạt cá nhân nhiều khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của OCB đã có thắc mắc trên. Để có đáp án cho câu hỏi đó, khách hàng có thể tự tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Vay qua thẻ tín dụng OCB, điều kiện DỄ DÀNG nhận tiền NGAY
Vay qua thẻ tín dụng OCB, điều kiện DỄ DÀNG nhận tiền NGAY

Những chiếc thẻ tín dụng của ngân hàng OCB đã và đang ngày càng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với nhiều người chiếc thẻ tín dụng của OCB trở thành người bạn không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay.

VAY QUA THẺ TÍN DỤNG OCB

Ngoài những tiện ích của chiếc thẻ tín dụng mà chúng tôi đã từng đề cập ở các bài viết trước thì nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một tiện ích nổi trội khác của chiếc thẻ tín dụng OCB là vay tiền qua thẻ tín dụng. Nội dung cụ thể sẽ được trình bày bên dưới.

1. Vay qua thẻ tín dụng OCB có được không?

Trong bài viết thẻ tín dụng OCB có rút tiền được không chúng tôi đã giải đáp thắc mắc về việc rút tiền từ thẻ tín dụng. Bài viết đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Cùng với đó chúng tôi đã nhận thêm câu hỏi vay qua thẻ tín dụng OCB được không? Câu trả lời là bạn có thể vay tiền qua thẻ tín dụng OCB!

Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý, khi tham gia giao dịch bạn cũng phải trả một số lãi suất nhất định. Con số lãi suất ưu đãi này có thể dao động hoặc khác nhau theo từng hạng, loại thẻ.

2. Điều kiện được vay qua thẻ tín dụng OCB

Vì là vay tiền qua thẻ tín dụng nên điều kiện đầu tiên là khách hàng phải có thẻ tín dụng của OCB. Để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của OCB, khách hàng cần phải đáp ứng những điều kiện làm thẻ tín dụng mà ngân hàng đưa ra. Bên cạnh đó, để vay tiền thì ngân hàng sẽ yêu cầu thêm điều kiện. Cụ thể, các điều kiện vay tiền qua thẻ tín dụng gồm:

 • Khách hàng khi đăng kí tham gia mở thẻ phải có quốc tịch Việt Nam
 • Khách hàng có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi
 • Khách hàng chứng minh được mình có nguồn thu nhập ổn định.
 • Trong trường hợp khách hàng có sổ tiết kiệm của ngân hàng thì những điều kiện trên có thể được bỏ qua. Điều này 

3. Những tiện ích khác mà chiếc thẻ tín dụng mang lại

Ngoài việc vay tiền qua thẻ tín dụng OCB, chiếc thẻ này còn mang đến cho khách hàng những tiện ích khác. Cụ thể, các tiện ích khác như:

 • Tham gia mua sắm, thanh toán trực tuyến tại những địa chỉ internet của ngân hàng.
 • Rút tiền mặt một cách dễ dàng.
 • Chuyển tiền đến các tài khoản trong hoặc khác hệ thống một cách đơn giản.

Không dừng lại ở đó, bên cạnh các tiện ích là những ưu đãi cực kì hấp dẫn. Nếu biết cách sử dụng thì chiếc thẻ tín dụng chính là người bạn đồng hành tuyệt vời trong thời đại hiện này. Một số ưu đãi lớn như:

 • Không lo lắng về lãi suất trong 55 ngày miễn lãi.
 • Không tốn phí phát hành thẻ.
 • Lãi suất thẻ tín dụng hàng tháng chỉ 1.83%.
 • Lãi suất thẻ tín dụng hàng năm: 24%/năm.

Chắc chắn những bạn khó tính luôn cân nhắc có nên sử dụng thẻ tín dụng OCB hay không. Hy vọng những nội dung trên sẽ phần nào giúp bạn có thêm thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Rate this post