Hiện nay việc sử dụng các loại thẻ đồng thương hiệu chắc chắn đã không còn là điều gì đó quá mới mẻ với nhiều người bởi nó sẽ đem lại vô số tiện ích cho người sử dụng. Hơn ai hết, Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông OCB hiểu rất rõ điều này nên đã cho ra mắt loại thẻ đồng thương hiệu của riêng mình.

Hình ảnh mẫu thẻ đồng thương hiệu của OCB
Hình ảnh mẫu thẻ đồng thương hiệu của OCB

Thẻ đồng thương hiệu của OCB là sản phẩm liên kết giữa OCB và các tổ chức như trường học, cơ quan,…trên cơ sở đồng thương hiệu, tích hợp thẻ thành viên/thẻ nhân viên/thẻ sinh viên vào thẻ Ngân hàng.

THẺ ĐỒNG THƯƠNG HIỆU OCB VÀ CÁC THÔNG TIN LIÊN QUAN

Có trong tay chiếc thẻ đồng thương hiệu của OCB đồng nghĩa với việc người dùng ngoài việc giao dịch online còn có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đặc điểm của thẻ đồng thương hiệu của OCB

– Mức phí ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho đối tác liên kết
– Cung cấp giải pháp giảm thiểu chi phí cho các đối tác liên kết với chiếc thẻ tích hợp tiện ích “2 trong 1”

Ưu điểm nổi bật của thẻ đồng thương hiệu của OCB

Tiện ích Tính năng
– Dễ dàng kiểm soát mọi giao dịch với dịch vụ SMS Banking, Internet Banking miễn phí
– Thoải mái thanh toán trực tuyến tại các website, ATM và các đại lý liên kết thuộc các đơn vị chấp nhận thẻ có biểu tượng Napas
– Tận hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 50% dịch vụ mua sắm, khách sạn, ẩm thực… từ các đại lý liên kết với OCB/Napas
– Miễn phí cuộc gọi 1800 6678 hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24
– Rút tiền mặt tại hơn 17,000 máy ATM có biểu tượng Napas trên toàn quốc
– Chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ/tài khoản nhanh chóng và không giới hạn thời gian qua kênh ATM/Internet Banking/Mobile Banking của OCB
– Giao dịch thanh toán hóa đơn (di động, bảo hiểm, internet…) và nạp tiền điện thoại di động… dễ dàng tại ATM OCB

Ngoài chiếc thẻ đồng thương hiệu, OCB còn cho ra mắt rất nhiều loại thẻ khác với mục tiêu đem đến những lợi ích tuyệt vời nhất cho khách hàng thân yêu, điển hình có thể kể đến chiếc thẻ ghi nợ OCB BHD Star. Vì thế, nếu bạn là một người thường xuyên xem phim ở các cụm rạp BHD và muốn nhận được những ưu đãi đến từ cả BHD và OCB thì có thể tham khảo thêm thông tin từ bài viết Đăng ký làm thẻ ghi nợ OCB BHD Star ngay bây giờ.

Rate this post