Lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank hiện nay là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà hầu hết các chủ thẻ tín dụng Techcombank đặc biệt quan tâm. Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng đã tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng tiền mặt.

Lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank, HỢP LÝ theo từng loại thẻ
Lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank, HỢP LÝ theo từng loại thẻ

Tại ngân hàng Techcombank khách hàng có thể đăng kí mở thẻ dựa trên nhu cầu và điều kiện của bản thân. Do đó, mọi đối tượng khách hàng đều có thể sở hữu một chiếc thẻ tiện ích.

LÃI SUẤT RÚT TIỀN TỪ THẺ TÍN DỤNG TECHCOMBANK

Với chiếc thẻ tín dụng, khi tham gia mua sắm, bạn sẽ được “chi tiêu trước, trả tiền sau”. Nhưng trong trường hợp cần gấp tiền mặt thì bạn vẫn có thể rút tiền qua thẻ tín dụng. Hãy cùng tìm hiểu về lãi suất và những vấn đề liên quan đến rút tiền từ thẻ tín dụng trong bài viết này.

1. Lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank

Vì mục đích chính của việc làm thẻ tín dụng tại Techcombank là để thanh toán. Vì vậy, bạn cần cân nhắc khi quyết định rút tiền từ thẻ tín dụng. Nhiều ngân hàng sẽ quy định số tiền mặt bạn có thể rút được là bao nhiêu dựa trên hạn mức thẻ tín dụng.

Bạn có từng nghĩ tới việc rút được 100% hạn mức thẻ tín dụng không? Điều này hoàn toàn thực hiện được tại Techcombank. Tuy nhiên, như đã trình bày ở trên, việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không được khuyến khích. Do đó, bạn cũng phải chịu một mức phí từ 2-4% và tối thiểu là từ 50.000 – 100.000 đồng tùy từng loại thẻ.

Về lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank, bạn sẽ bị tính lãi suất kể từ thời điểm rút tiền. Hiện nay, con số lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng của Techcombank là từ 24 -36%/năm.

Mức lãi suất này được Techcombank quy định hợp lý theo từng loại thẻ tín dụng và nhóm khác hàng. Do đó, để biết được lãi suất rút tiền từ thẻ tín dụng cụ thể đối với trường hợp của mình, bạn có thể liên hệ đến số hotline 1800 588 822 để được tư vấn thêm.

2. Tiện ích từ việc rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank

Thẻ tín dụng ngoài việc đáp ứng nhu cầu sử dụng tiền mặt trong trường hợp cần thiết thì nó còn mang đến cho khách hàng những tiện ích khác. Với những thông tin về các tiện ích dưới đây, chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng khách hàng kể cả những người khó tính nhất:

  • 45 ngày sử dụng dịch vụ với lãi suất 0%.
  • Rút 100% hạn mức tín dụng với mức phí vô cùng hấp dẫn.
  • Không cần phải thanh toán số tiền tối thiểu từ 5-10%.
  • Khi tham gia dịch vụ tại quầy thanh toán của ngân hàng, bạn sẽ được nhận tiền ngay không phải giao lại thẻ.
  • Các nhu cầu và thắc mắc có liên quan đến dịch vụ đều sẽ được tư vấn, giải đáp nhanh chóng qua tổng đài của Techcombank.

3. Các loại thẻ tín dụng quốc tế Techcombank được nhiều người quan tâm

Đáp ứng việc thanh toán cho khách hàng Việt Nam khi tham gia dịch vụ tại những quốc gia khác trên thế giới, Techcombank đã phát hành các loại thẻ tín dụng quốc tế Techcombank sau:

  • Thẻ tín dụng Techocombank JCB- Dream card
  • Thẻ tín dụng Techcombank Visa
  • Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum

Với thẻ tín dụng Techcombank trong tay bạn có thể dễ dàng thực hiện những kế hoạch của mình. Hoặc giải quyết vấn đề tài chính khi cần thiết. Hi vọng thông tin từ bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn.

Rate this post