Thẻ tín dụng nói chung và thẻ HSBC nói riêng không chỉ có chức năng tiết kiệm mà đặc biệt hơn nó còn có thể giúp chủ sở hữu thẻ vay được một khoản tiền tương ứng với hạn mức thẻ. Vậy hình thức vay tiền thẻ tín dụng HSBC có gì đặc biệt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Vay tiền thẻ tín dụng HSBC
Vay tiền thẻ tín dụng HSBC

Vay tiền qua thẻ tín dụng là một trong những hình thức vay tín chấp, bằng cách vay này khách hàng không cần phải thế chấp bất kỳ một tài sản có giá trị nào cho ngân hàng. Với ưu điểm như vậy thì vay qua thẻ tín dụng HSBC thì yêu cầu những gì, hồ sơ, thủ tục và lãi suất ra sao? Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này nhé!

VAY TIỀN THẺ TÍN DỤNG HSBC

Ở bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin chi tiết, cụ thể nhất về điều kiện vay vốn, hồ sơ thủ tục thực hiện vay tiền qua thẻ tín dụng HSBC cũng như mức lãi suất được áp dụng khi vay bằng cách này. Qua đó giúp bạn đọc hình dung được một các đầy đủ và thực hiện vay vốn một cách dễ dàng nhất.

1. Điều kiện vay tiền thẻ tín dụng HSBC

Dù không phải thế chấp tài sản nhưng khách hàng vay vốn phải đáp ứng những điều kiện nhất định thì mới có thể vay tiền qua thẻ tín dụng HSBC. Dưới đây là một số yêu cầu cơ bản mà khách hàng phải có:

  • Khách hàng là cá nhân có quốc tịch Việt Nam ở độ tuổi từ 21 đến 55 tuổi (Nữ) và đến 60 tuổi (Nam)
  • Có công việc thu nhập ổn định.
  • Sinh sống và làm việc tại nơi có trụ sở, chi nhánh của ngân hàng HSBC.
  • Có sở hữu thẻ HSBD hoặc các loại thẻ tín dụng của các ngân hàng khác như: ACB, Citi Bank, Sacombank, Techcombank, Vietcombank…
  • Thẻ tín dụng mà khách hàng sở hữu phải có hạn mức ít nhất là 24 triệu đồng và được sử dụng tối thiểu 12 tháng.
  • Không có lịch sử tín dụng xấu hoặc đang nợ ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng khác.

2. Hồ sơ, thủ tục vay tiền thẻ tín dụng HSBC

Khách hàng nếu có nhu cầu vay tiền thẻ tín dụng HSBC cần phải chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ cần thiết sau đây:

Vay tiền thẻ tín dụng HSBC
Vay tiền thẻ tín dụng HSBC
  • Bản sao CMND hoặc căn cước công dân, số hộ khẩu (hộ khẩu tỉnh thì phải có sổ KT3, hoặc giấy xác nhận tạm trú)
  • Bản sao mặt trước thẻ tín dụng.
  • Sao kê thông tin tài khoản thẻ tín dụng
  • Sao kê các giao dịch 3 tháng gần nhất

3. Lãi suất vay tiền thẻ tín dụng HSBC

Nếu thẻ tín dụng của khách hàng có hạn mức từ 15 triệu đồng thì có thể được duyệt vay lên tới 40 triệu đồng. Tùy vào hạn mức thẻ tín dụng mà ngân hàng cân nhắc duyệt vay cho khách hàng.

Hiện nay ngân hàng HSBC áp dụng mức lãi suất cho vay đối với hình thức vay theo thẻ tín dụng HSBC  từ 1,4% /tháng.

Trên đây là thông tin cơ bản nhất về dịch vụ vay tiền thẻ tín dụng HSBC mà chúng tôi muốn gửi tới quý bạn đọc. Ngoài ra còn có ngân hàng VP Bank triển khai dịch vụ vay tiền qua thẻ tín dụng, nếu bạn chưa có thẻ tín dụng tại ngân hàng này thì có thể tham khảo bài viết Cách mở thẻ tín dụng VPBank Online để mở được thẻ một cách nhanh nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ làm thẻ hay vay vốn qua thẻ tín dụng thì bạn đọc hãy để lại câu hỏi ở dưới bài viết này để được chúng tôi hỗ trợ kịp thời! Chúc bạn thành công!

Rate this post