Thẻ tín dụng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Nó được sử dụng để thanh toán khi mua hàng, sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng nó. Hôm nay bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách hủy thẻ tín dụng Techcombank một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất nhé!

Cách hủy thẻ tín dụng Techcombank, DỄ DÀNG, nhanh chóng
Cách hủy thẻ tín dụng Techcombank, DỄ DÀNG, nhanh chóng

Với những điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng Techcombank rất thuận tiện cho phía khách hàng đã thu hút nhiều khách hàng có nhu cầu mở thẻ sử dụng. Tuy nhiên vì những lý do cá nhân, nhiều người muốn hủy tài khoản của mình.

CÁCH HỦY THẺ TÍN DỤNG TECHCOMBANK

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý quan trọng cho bạn đọc trước khi thực hiện hủy thẻ tín dụng ở ngân hàng Techcombank. Sau đó chúng tôi hướng dẫn bạn đọc các bước để hủy được thẻ tín dụng Techcombank đơn giản, dễ dàng nhất.

1. Lưu ý khi hủy thẻ tín dụng Techcombank

Nếu bạn sở hữu nhiều thẻ tín dụng nhưng lại ít có nhu cầu sử dụng thì việc hủy bớt đi sẽ giúp bạn tiết kiệm được những chi phí sử dụng thẻ tín dụng tín dụng của TechcombankTuy nhiên khách hàng cần phải chú ý

 • Không nên hủy thẻ tín dụng nếu thường xuyên sử dụng;
 • Không nên hủy thẻ khi vừa sử dụng hết ưu đãi của ngân hàng vì sẽ bị đánh giá tín dụng xấu;
 • Thẻ phụ sẽ bị hủy theo nếu hủy thẻ chính;
 • Không nên hủy thẻ nếu chưa sử dụng đến 6 tháng;
 • Kiểm tra các khoản dư nợ tín dụng chưa thanh toán trước khi hủy thẻ;
 • Xác định ngày đến hạn trả phí thường niên;
Cách hủy thẻ tín dụng Sacombank
Cách hủy thẻ tín dụng Techcombank, DỄ DÀNG, nhanh chóng

Khi có nhu cầu hủy thẻ của Techcombank thì khách hàng nên đến chi nhánh của ngân hàng để trực tiếp trao lại thẻ cho ngân hàng để họ hủy trước mặt. Nếu bạn không nộp lại thì sẽ phải chịu phí làm mất thẻ.

2. Cách hủy thẻ tín dụng Techcombank

Với những lưu ý trên của chúng tôi, hãy chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện để hủy thẻ tín dụng cảu Techcombank nhé! Dưới đây là những bước cần thiết để bạn có thể hủy thẻ tín dụng của Techcombank.

 • Bước 1: Phải thanh toán toàn bộ dư nợ bao gồm cả gốc lẫn lãi trước khi thực hiện hủy thẻ tín dụng;
 • Bước 2: Pải thực hiện thanh toán tất cả các chi phí phát sinh cho việc hủy thẻ tín dụng;
 • Bước 3: Cần phải thông báo cho phía ngân hàng biết hành động hủy thẻ tín dụng;
 • Bước 4: Khai báo đầy đủ chính xác các thông tin cho ngân hàng để xác minh chủ thẻ (Mã pin, ngày giao dịch gần nhất, số tiền, dư nợ….)
 • Bước 5: Nộp lại thẻ cho ngân hàng. Nếu không hoàn nộp thì bạn sẽ phải chịu phí làm mất thẻ.

Qua các thông tin trên đây, chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể thực hiện các bước hủy thẻ tín dụng của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, ngân hàng Techcombank triển khai rất nhiều dịch vụ thẻ tín dụng bao gồm dịch vụ mua trả góp. Nếu có nhu cầu bạn hãy tham khảo qua bài viết Mua trả góp bằng thẻ tín dụng Techcombank mà chúng tôi đã thực hiện trước đó.

Nếu bạn  đọc có thắc mắc về quy trình hủy thẻ tín dụng của Techcombank có thể liên hệ trực tiếp với các phòng giao dịch trên toàn hệ thống Techcombank hoặc để lại câu hỏi phía dưới bài viết này, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp sớm nhất có thể.

Chúc các bạn thành công!

Rate this post